Manga Lunatic Circus của Usamaru Furuya đã kết thúc Phần 1 – Tin tức

Rate this post

Số tháng 11 năm nay của Shinchosha‘S Truyện tranh hàng tháng @Bunch tạp chí đã xuất bản chương cuối cùng của phần đầu tiên của Usamaru Furuya‘S Rạp xiếc Lunatic manga vào thứ Tư. Tập sách tổng hợp thứ ba của manga sẽ được phát hành vào ngày 8 tháng 11.

Furuya ra mắt manga vào tháng 8 năm 2020. Shinchosha đã xuất bản tập sách tổng hợp thứ hai của manga vào ngày 9 tháng 3.

Manga đã bị gián đoạn vào tháng 9 năm 2021, nhưng trả lại vào ngày 21 tháng 4 đầu năm nay.

Furuya đã kết thúc Phòng tập thể dục Amane manga vào tháng 9 năm 2021. Furuya ra mắt manga trong Hai buổi sáng tạp chí tháng 1 năm 2017.

Furuya tung ra Phòng tập thể dục Amane truyện tranh trong Hai buổi sáng tạp chí vào tháng 1 năm 2017 và kết thúc vào tháng 8 năm 2020.

Các manga khác của Furuya bao gồm Teiichi no Kuni, Không còn con người, 51 cách để cứu cô ấy, Genkaku PicassoCâu lạc bộ ánh sáng Lychee. Truyện tranh DCCMX Manga công bố 51 cách để cứu cô ấynhưng đã không phát hành nó trước khi ngừng hoạt động vào năm 2010. Viz Media phát hành Genkaku Picasso bằng tiếng Anh, và Theo chiều dọc phát hành Câu lạc bộ ánh sáng LycheeKhông còn con người bằng tiếng Anh.

Nguồn: Truyện tranh hàng tháng @Bunch Số tháng 11

Leave a Comment