Prima Doll Anime có phần tiền truyện / phần tiếp theo của tiểu thuyết Kinetic

Rate this post

Sau khi phát sóng tập thứ 12 cuối cùng tại Nhật Bản vào đêm qua, trang web chính thức của anime truyền hình mùa hè 2022 Búp bê Prima đã thông báo rằng các tập tiền truyện và phần tiếp theo của nó sẽ được phát hành dưới dạng tiểu thuyết kinetic (Một dạng tiểu thuyết trực quan không cho người chơi lựa chọn). Bộ anime truyền hình được sản xuất như một phần của dự án truyền thông hỗn hợp mới do thương hiệu game sản xuất Chìa khóa (Kanon, HÀNG KHÔNG, CLANNAD) và được phát sóng từ ngày 8 tháng 7 đến ngày 23 tháng 9 năm 2022.

Kịch bản chính của loạt phim bốn tập sẽ được viết bởi nhà biên kịch của bộ anime truyền hình Toya Okano. Tất cả các diễn viên lồng tiếng chính từ anime truyền hình sẽ thể hiện lại vai trò của họ và âm nhạc mới được viết cho tiểu thuyết kinetic sẽ được thêm vào. Bibury Animation Studios, studio đã làm việc trên TV anime, sẽ cung cấp những hình ảnh minh họa mới.

Ba tập đầu tiên sẽ được phát hành vào năm 2023, sau đó là tập thứ tư và tập cuối cùng “Prima Doll: Encore,” kể về câu chuyện tiếp theo về những con búp bê ở Kuronekotei, sẽ ra mắt vào năm 2024.

CM

Hình ảnh chính:“Búp bê Prima” Trailer chính thức của TV anime:

Hình ảnh chính:Giới thiệu câu chuyện “Prima Doll”:

Quán cà phê Kurokoneko-tei. Đó là một quán cà phê nằm ở một góc của quận 5 của Cố đô. Làm việc ở đó là những cô gái là những con búp bê cơ khí tự động (automata), đỉnh cao của công nghệ tốt nhất. Đại chiến chỉ mới kết thúc cách đây vài năm. Các cô gái được tạo ra để làm vũ khí ở đó. Cuối cùng, hòa bình sau chiến tranh đã đến. Phục hồi để trông đẹp như mới, mặc kimono sáng bóng Họ đang tìm kiếm một vai trò mới và hát trong tinh thần phấn chấn. Bạn có muốn dành thời gian tuyệt vời với họ không?

Dàn diễn viên lồng tiếng chính:

  • Haizakura: Azumi Waki
  • Karasuba: Tomori Kusunoki
  • Gekka: Miyu Tomita
  • Houkiboshi: Yuki Nakashima
  • Retzel: Akari Kito
  • Nagi Tooma: Ayumu Murase
  • Chiyo: Misaki Kuno
  • Otome Okumiya: Ayaka Suwa

CÓ LIÊN QUAN: Key thông báo dự án truyền thông hỗn hợp Prima Doll nhận chuyển thể anime truyền hình vào năm 2022Nguồn: Trang web chính thức của anime truyền hình “Prima Doll”

© VISUAL ARTS / Key / BAS ・ Prima Doll Production Committee

Leave a Comment