Manga The Demon Girl Next Door tạm ngừng hoạt động cho đến năm 2023

Rate this post

Tất cả các nữ quỷ tốt đều xứng đáng được nghỉ ngơi ngay bây giờ và sau đó, và có vẻ như manga hài hước siêu nhiên 4 bảng của Izumo Ito, Cô gái quỷ kế bên (được biết đến ở Nhật Bản là Machikado Mazoku), sẽ tạm ngừng xuất bản cho đến một thời gian nào đó vào năm 2023. Thời gian gián đoạn đã được thông báo qua một Tweet trên chính thức Manga Time Kirara Nguồn cấp dữ liệu Twitter (bên dưới).


CÓ LIÊN QUAN: The Demon Girl Next Door Season 2 chia sẻ quảng cáo nhân vật mới, hình ảnh cập nhật

Cô gái quỷ kế bên manga được đăng nhiều kỳ trong Houbunsha’s Manga Time Kirara Carat tạp chí manga và một Phiên bản tiếng anh cũng có sẵn từ Seven Seas Entertainment, người mô tả câu chuyện của bộ truyện như sau:

Một buổi sáng, Yoshida Yuko mười lăm tuổi thức dậy và phát hiện ra mình đã mọc sừng quỷ và một cái đuôi! Không chỉ vậy, cô học được từ mẹ mình rằng cô có sức mạnh siêu nhiên và một nhiệm vụ quan trọng – khôi phục lại vinh quang của gia đình cô bằng cách đánh bại cô gái phép thuật địa phương. Cô gái phép thuật được đề cập là Chiyoda Momo, một học sinh tại trường của Yuko. Với sức mạnh chỉ ở mức tầm thường, nhiệm vụ đánh bại Momo của Yuko sẽ khó khăn hơn những gì cô nhận ra trong bộ phim hài về cô gái phép thuật đầy biến động này.

Nguồn: Truyện tranh Natalie

Thông báo bản quyền: © Izumo Ito / Houbunsha

Crunchyroll-Hime đặt ra một biểu ngữ quảng cáo Crunchyroll.

Paul Chapman là người dẫn chương trình The Greatest Movie EVER! Podcast và GME! Anime Fun Time.

Leave a Comment