• Sun. Nov 27th, 2022

Tin mới mỗi ngày

Liên tục cập nhật tin tức mới nhất 24/7

Spy Classroom TV Anime trở thành một đám đông với hình ảnh nhân vật Sibylla, đoạn giới thiệu

ByThanh Truc

Oct 28, 2022
Rate this post

Bây giờ chúng ta đang ở tuần thứ ba của Lớp học gián điệpThứ sáu bình thường của nhiệm vụ để giới thiệu từng đặc vụ của mình với hình ảnh nhân vật và đoạn giới thiệu hấp dẫn, dẫn dắt tài khoản Twitter chính thức của anime hành động – hài hước mở ra Pandemonium – theo nghĩa đen – với bộ mới nhất cho mật danh Sibylla, được lồng tiếng bởi Nao Toyama (Ruka trong Cho thuê bạn gái).

Hình ảnh nhân vật Sibylla

Hình ảnh nhân vật Spy Classroom Sibylla

Đoạn giới thiệu về nhân vật Sibylla

CÓ LIÊN QUAN: Spy Classroom TV Anime tiếp tục sứ mệnh giới thiệu với hình ảnh nhân vật Grete, đoạn giới thiệu

Keiichiro KawaguchiHigurashi: Khi họ khóc – GOU) đang chỉ đạo chuyển thể tại studio. (Làm lại cuộc đời của chúng ta!), với sự sáng tác của bộ truyện của Shinichi Inozume (Kết thúc bạch kim) và thiết kế nhân vật của Sumie Kinoshita (Thần tượng kiêu hãnh). Đội ngũ thiết kế của Heaven) sẽ đảm nhận danh tính của điệp viên ưu tú Klaus, với Sora Amamiya (Chizuru trong Cho thuê bạn gái) bên cạnh anh ấy là Lily, một trong số những thực tập sinh không có kinh nghiệm về hoạt động gián điệp.

Yen Press, người xuất bản phiên bản tiếng Anh chính thức của light novel, mô tả bộ truyện như sau:

TRÍ TUỆ LÀ VŨ KHÍ NGUY HIỂM NHẤT

Sau một cuộc xung đột quân sự tàn khốc, các quốc gia chống lại cuộc chiến của họ trong bóng tối. Một điệp viên khác thường, Klaus, chưa bao giờ thất bại trong công việc bất chấp những điều kỳ quặc của anh ta, và anh ta đang xây dựng một đội để thực hiện Nhiệm vụ bất khả thi — một với hơn 90% khả năng thất bại. Tuy nhiên, những thành viên được anh ấy lựa chọn đều là những người không có kinh nghiệm thực tế. Họ sẽ phải sử dụng mọi thủ thuật trong sách (và một số thì không) để chứng minh rằng họ hoàn thành nhiệm vụ!

Lớp học gián điệp dự kiến ​​bắt đầu phát sóng vào Tháng 1 năm 2023.

Nguồn: Twitter chính thức

Der người đàn ông nhút nhát phía sau @ShymanderLiam là một người Úc lưu loát về múi giờ với niềm yêu thích riêng biệt đối với anime, Eurovision và tạo ra các dự án thống kê kỳ quặc mặc dù ghét toán học.

Leave a Reply

Your email address will not be published.