Mangaka Soichiro Yamamoto bày tỏ cảm ơn vì ba anime liên tiếp với hình minh họa chéo

Rate this post

Tiêu đề anime Master Takagi-san trêu chọc

Bản thân manga của bạn được chuyển thể thành anime đã là một thành tựu to lớn, nhưng để có ba tác phẩm khác nhau được chuyển thể trong một năm và phát sóng liên tục trong ba mùa? Đó là điều đặc biệt, và người sáng tạo ban đầu đằng sau cuộc chạy đáng kinh ngạc đó biết điều đó.

Sau khi phát sóng Chủ nhân chọc ghẹo Takagi-sanmùa thứ ba vào mùa đông năm 2022, Trong trái tim của Kunoichi Tsubaki vào mùa xuân năm 2022 và Khi nào Ayumu sẽ hành động? trong mùa giải này, Soichiro Yamamoto đã lên Twitter để nói rằng cảm giác vui như thế nào khi xem tất cả chúng liên tiếp và bày tỏ lòng biết ơn của mình bằng một hình minh họa đặc biệt mô tả cả ba nhân vật chính.

Hình minh họa

Soichiro Yamamoto minh họa với Takagi, Tsubaki và Urushi


CÓ LIÊN QUAN: In The Heart of Kunoichi Tsubaki Anime nổi bật 38 nhân vật trong video mới

Mùa thứ ba của Teaser Master Takagi-san được đạo diễn bởi Hiroaki Akagi (Một vài con cu) tại studio Shin-Ei Animation, trong khi Khi nào Ayumu sẽ hành động? được đạo diễn bởi Mirai Minato (Masamune-kun’s Revenge) tại studio SILVER LINK. Trong trái tim của Kunoichi Tsubaki được đạo diễn bởi Takudai Kakuchi (My Hero Academia đạo diễn tập) tại studio CloverWorks và hiện đang phát trực tuyến trên Crunchyrollngười mô tả loạt phim như vậy:

Sâu trong những ngọn núi ở giữa hư không có một nhóm kunoichi được gọi là Lớp Akane. Những kunoichi này làm việc chăm chỉ cùng nhau để nâng cao kỹ năng của bản thân và họ đều sống theo một quy tắc không thể phá vỡ: “Nghiêm cấm tiếp xúc với nam giới.” Nhưng mọi thứ có một bước ngoặt bất ngờ khi Tsubaki, thủ lĩnh của một trong những nhóm, bắt đầu trải qua những cảm giác kỳ lạ bất cứ khi nào đối tượng là đàn ông xuất hiện.

Nguồn: Twitter

Der người đàn ông nhút nhát phía sau @ShymanderLiam là một người Úc lưu loát về múi giờ với niềm yêu thích riêng biệt đối với anime, Eurovision và tạo ra các dự án thống kê kỳ quặc mặc dù ghét toán học.

Leave a Comment