Màu sắc may mắn giúp 12 con giáp thu hút tài lộc, thịnh vượng

Rate this post

Theo phong thủy, màu sắc may mắn của con người không chỉ là duy nhất mà nó là sự hòa quyện của ngũ hành (Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ) với bản mệnh. Ngoài ra, các thông số về năm vận hành cũng rất quan trọng để tìm ra tín hiệu may mắn cho mỗi người. Năm Nhâm Dần 2022 có Thiên can Nhâm thuộc Thủy, Địa chi Dần thuộc Mộc luân chuyển đến năm 2022, với Kỷ là Kim Bắc Kim.

Vì vậy, những màu sắc may mắn trong phong thủy cho người tuổi Dần không thể thiếu đó là đen, đỏ, xanh lục và xanh lam. Vì vậy, những ngày đầu năm nên sử dụng nhiều màu sắc kích hoạt may mắn như xanh lá cây, đỏ, tiếp đến là xanh lam và cuối cùng là đen.

Lựa chọn màu sắc năng lượng phù hợp theo ngũ hành chính của năm là rất quan trọng. Những gam màu này bạn sẽ ứng dụng trong nhiều khía cạnh của cuộc sống từ kinh doanh, trang phục hàng ngày, ý tưởng trang trí nhà cửa, đám cưới, … để kích hoạt nhiều năng lượng tích cực, may mắn. đến với bạn.

Vậy với 12 con giáp, màu nào dùng trong năm để mang lại may mắn?

1. Năm Tý – Đỏ, nâu, xanh lục, trắng hoặc hồng

Màu đỏ sẽ cần thiết để khơi dậy niềm đam mê và năng lượng lạc quan cho người sinh năm Nhâm Tý 2022. Màu đỏ tượng trưng cho sự vận động và năng lượng dồi dào. Màu này có thể kết hợp với nâu đỏ để nâng cao trách nhiệm, với xanh lá cây hoặc trắng để tạo sự hài hòa trong mối quan hệ với người khác.

Ngoài ra, tuổi Tý kỵ màu đen, màu cam nên không nên sử dụng màu này trong cuộc sống hàng ngày.

Màu sắc may mắn giúp 12 con giáp thu hút tài lộc, vượng khí trong năm Nhâm Dần 2022 - Ảnh 1.

2. Sửu – Xanh lục, đỏ, cam, vàng

Màu xanh lá cây là màu may mắn cho người sinh năm Sửu 2022. Màu này thúc đẩy sự ổn định tài chính và phát triển cá nhân. Đồng thời, trong tình yêu, màu này còn giúp ổn định cảm xúc. Các màu may mắn khác là đỏ, cam và vàng.

Màu sắc kiêng kỵ của người tuổi Sửu là màu hồng và màu tím.

3. Tiger – Vàng, xám, bạc

Sự năng động, thông minh và linh hoạt của tuổi Dần sẽ cần năng lượng của màu vàng để phát huy hơn nữa. Màu nắng, nắng vàng, cát nóng trên các bãi biển vào mùa hè thể hiện tính tích cực của người tuổi Dần.

Màu tím hoa oải hương hoặc các biến thể của màu xám, các sắc độ xanh lam, nâu, xanh lục và bạc là những màu có thể kích thích sự sáng tạo của người cầm tinh con Hổ. Hơn nữa, trong khi màu nâu thu hút sự ổn định về vật chất, màu xanh lá cây rất hữu ích trong tình yêu của tuổi Dần trong khi màu xanh lá cây và màu xám giúp duy trì mối quan hệ hài hòa với những người xung quanh.

Màu sắc kiêng kỵ của người tuổi Dần là màu nâu và màu cà phê.

Màu sắc may mắn giúp 12 con giáp thu hút tài lộc, vượng khí trong năm 2022 - Ảnh 2.

4. Thỏ – Vàng, cam, đỏ,

Theo sách tử vi, những người thuộc cung hoàng đạo mèo có sự nhạy cảm đặc biệt. Vì vậy, màu trắng và màu vàng là hai màu không thể thiếu khi kích hoạt vận may của người tuổi Mão. Những màu này thúc đẩy sự cân bằng cảm xúc, trực giác và cảm giác an toàn và tăng cơ hội kiếm tiền.

Màu sắc kiêng kỵ của tuổi Mão trong năm nay là xanh lam và xám.

5. Tuổi Thìn – Vàng, Xanh, Nâu

Màu xanh lam, vàng và nâu là những màu tương sinh cho người sinh năm Thìn. Những sắc thái của những tông màu này giúp con Rồng bình tĩnh trong mọi tình huống và sự thanh thản, bình yên trong tâm hồn.

Màu sắc kiêng kỵ của Rồng là trắng và bạc.

6. Tuổi Tỵ – Màu xanh lam nhạt, xanh lục và đỏ nhạt

Màu xanh lam nhạt, xanh lục và đỏ nhạt giúp tuổi Tỵ củng cố sức mạnh tinh thần trong các mối quan hệ với người khác. Chúng cũng thu hút may mắn và bảo vệ Rắn khỏi những năng lượng tiêu cực.

Đặc biệt, màu xanh lam nhạt thể hiện sự tinh tế, còn màu xanh lục cho phép tuổi Tỵ giao tiếp hài hòa với những người xung quanh. Màu đỏ nhạt sẽ cần thiết khi tuổi Tỵ muốn nuôi dưỡng đam mê của mình.

Tuổi Quý Tỵ năm nay màu đỏ tía và nâu đỏ.

Màu sắc may mắn giúp 12 con giáp thu hút tài lộc, vượng khí trong năm Nhâm Dần 2022 - Ảnh 3.

7. Tuổi Ngọ – Đỏ, Đen

Gam màu phù hợp với người sinh năm Nhâm Ngọ 2022 là đỏ và đen. Hai sắc thái này có thể dung hòa mối quan hệ của người tuổi Ngọ với những người xung quanh – tiền đề quan trọng giúp họ gặt hái được nhiều thành công trong năm.

Tưởng chừng hai màu đỏ và đen xung khắc với nhau nhưng thuộc mệnh của người tuổi Ngọ lại tương sinh, tương khắc và nuôi dưỡng vận khí tốt cho người này. Màu đỏ khơi dậy niềm đam mê cuộc sống và màu đen làm mờ đi sự căng thẳng, khiến tuổi Ngọ trở nên huyền bí và hấp dẫn hơn.

Tuổi Ngọ hợp với màu tím sẫm và hồng đất.

8. Tuổi Dê – Cam, Xanh, Tím

Nếu màu cam giúp người tuổi Mùi trở nên linh hoạt và mở rộng các mối quan hệ giao tiếp thì màu xanh lam lại giúp tinh thần thoải mái và dung hòa các tính cách khác nhau trong vòng kết nối đó. Ngoài ra, màu tím sẽ giúp tuổi Mùi kích hoạt năng lượng trực giác nhạy bén, mở ra tầm nhìn rõ ràng cho một năm bận rộn.

Tuổi Mùi không thích màu xanh đen và đen.

Màu sắc may mắn giúp 12 con giáp thu hút tài lộc, vượng khí trong năm 2022 - Ảnh 4.

9. Tuổi Thân – Xám, nâu, đỏ sẫm

Màu xám, nâu và đỏ sẫm sẽ bảo vệ người tuổi Khỉ khỏi những khó khăn về tài chính và căng thẳng về tinh thần trong năm Dần. Để đạt được mục tiêu cả năm, tuổi Thân cần phải kìm nén những cảm xúc tiêu cực, có được sự bình tĩnh và thư thái để đưa ra những quyết định sáng suốt, những gam màu trên mới có thể hoàn thành được. vai trò bảo trợ tốt đó.

Tuổi Bính Thân năm nay màu xanh lục.

10. Gà trống – Xanh lục, Xanh lam và Đỏ

Người tuổi Dậu sẽ cần năng lượng của ba màu xanh lá, xanh dương và đỏ để kích hoạt vận may của họ trong năm 2022. Những màu này mang lại sự bình yên cho các mối quan hệ, là sắc thái xoa dịu những người đang bất hạnh. tổn thương tinh thần và xua tan những cảm xúc tiêu cực.

Tuổi Quý Dậu ghét màu nâu đất, đỏ thẫm.

11. Year of the Dog – Màu cam, vàng tươi và xanh lam

Người sinh năm Tuất thực sự cần sự kết hợp của các màu cam, vàng tươi và xanh lam để cân bằng ngũ hành trong năm 2022. Màu cam và vàng tươi cho phép tuổi Tuất tìm thấy những tia lạc quan, vui vẻ. giúp họ tràn đầy năng lượng để thể hiện hết mình. Cuối cùng, họ sẽ cần sự cân bằng của màu xanh lam để chữa lành sức khỏe tinh thần của họ.

Năm Tuất có màu hồng nhạt và nâu cà phê.

Màu sắc may mắn giúp 12 con giáp thu hút tài lộc, vượng khí trong năm Nhâm Dần 2022 - Ảnh 5.

12. Năm Hợi – Xanh lam, tím và hồng

Năm Kỷ Hợi là con giáp cuối cùng trong 12 cung hoàng đạo và cũng là một trong những năm mơ mộng và lương thiện nhất. Tận cùng nhưng không “tụt hậu”, họ sẵn sàng theo đuổi những ý tưởng mới và không ngại ấp ủ những ước mơ cao đẹp của mình.

Tuổi Hợi sẽ cần sự khuyến khích của màu xanh lam để nạp năng lượng của sự bình tĩnh, cùng với màu hồng để làm nổi bật sự lạc quan chảy trong huyết quản của người tuổi Hợi. Hơn nữa, việc bổ sung màu tím vào bộ sưu tập sẽ giúp tâm hồn của những người sinh năm Kỷ Hợi biết sống theo những khoảnh khắc đẹp đẽ mà tuổi Dần ban tặng cho họ.

Kỷ Hợi màu xanh đen và xám bạc.

(Thông tin chiêm nghiệm)

Màu sắc may mắn giúp 12 con giáp thu hút tài lộc, vượng khí trong năm Nhâm Dần 2022 - Ảnh 7.

https://afamily.vn/mau-sac-may-man-giup-12-con-giap-thu-hut-giau-co-thinh-vuong-trong-nam-2022-nham-dan-20220103162031407.chn

Leave a Comment