Tác dụng của đá thạch anh hồng, ý nghĩa phong thủy

Phong Thủy
Rate this post

CafeLand – Là một trong những biến thể của thạch anh, đá thạch anh hồng tượng trưng cho tình yêu và hạnh phúc, được dùng trong chế tác trang sức hay vật phẩm phong thủy với nhiều công dụng hữu ích trong cuộc sống hàng ngày.

Thạch anh hồng (Tên tiếng anh là Rose Quartz) sở hữu màu hồng phấn tinh tế, nhẹ nhàng và mềm mại. Màu sắc của biến thể thạch anh này từ hồng nhạt đến hồng đậm.

Đây là loại đá được sinh ra sâu trong lòng đất dưới áp suất và nhiệt độ cao của magma (từ 400 đến 700 độ C). Khi macma nguội đi, các nguyên tố và khoáng chất khác nhau được liên kết với nhau để tạo thành các tinh thể.

Đá có công thức hóa học SiO2 chủ yếu bao gồm đá Granite, Permatite Granite, Quartzite và một số loại đá Silicate khác.

Thạch anh hồng thường được tìm thấy trong các mạch thủy nhiệt, phân bố chủ yếu ở Brazil, Trung Quốc và Nga. Ở Việt Nam, thạch anh hồng được tìm thấy nhiều ở Đà Nẵng, Đắk Nông, Đắk Lắk với hình dáng không đặc trưng, ​​không có hoa văn nhất định.

Ý nghĩa phong thủy của đá thạch anh hồng

Là biểu tượng của tình yêu và hạnh phúc, đá thạch anh hồng Giúp giảm đau về mặt tinh thần, chống lại căng thẳng và tức giận, cải thiện các mối quan hệ cho người dùng.

Ý nghĩa phong thủy của đá thạch anh hồng

Thạch anh hồng còn giúp ngủ ngon, tăng khả năng sáng tạo, xua đuổi tà ma, xui xẻo cho chủ nhân.

Trong kinh doanh, thạch anh hồng mang lại nhiều may mắn; kích thích trí tưởng tượng, hỗ trợ đắc lực để đưa ra ý tưởng và giải quyết vấn đề một cách sáng tạo nhất, nhanh nhất.

Công dụng của đá thạch anh hồng trong cuộc sống

Năng lượng từ thạch anh hồng có thể điều trị một số bệnh về tim và giúp lưu thông máu. Đối với một số bà bầu, nước đá giúp ổn định nhịp tim và tăng sức đề kháng cho trẻ.

Công dụng của đá thạch anh hồng trong cuộc sống

Đá còn được làm thành những viên lăn có công dụng cải thiện làn da, xóa nếp nhăn, làm sạch da và làm dịu vết bỏng.

Đá thạch anh hồng hợp với mệnh nào?

Theo ngũ hành tương sinh thì màu hồng thuộc mệnh Hỏa, những người có năm sinh thuộc mệnh Hỏa (tương sinh) và Thổ (tương sinh) rất thích hợp mang viên đá thạch anh hồng bên mình.

Tuy nhiên, những người thuộc mệnh Kim hoặc Thủy không nên sử dụng thạch anh hồng vì nó tương khắc với Hỏa, không tốt cho bản mệnh và mệnh của họ.

Leave a Reply

Your email address will not be published.