Màu sơn phòng ngủ vợ chồng theo phong thủy

Rate this post

Khi chọn màu sơn phòng ngủ vợ chồng, gia chủ cần tránh những gam màu quá nóng, chói vì có thể ảnh hưởng đến tâm trạng vợ chồng, khó ngủ, về lâu dài dễ bị suy sụp tinh thần. hoặc tức giận.

Tuy nhiên, gia chủ cũng không nên chọn màu sơn quá tối (quá lạnh) sẽ tạo cảm giác căn phòng u ám, thiếu ấm áp, ảnh hưởng đến tình cảm vợ chồng, trở nên lạnh nhạt với nhau.

Vì vậy, màu sơn phòng ngủ vợ chồng phù hợp nhất là những tông màu trung tính, nhẹ nhàng hoặc hợp mệnh phong thủy cho cả vợ và chồng sẽ giúp cho tình cảm vợ chồng bền chặt hơn theo năm tháng.

Tùy từng mệnh giá tiền khác nhau sẽ có màu sắc khác nhau. Vì vậy, gia chủ có thể chọn màu sơn phòng ngủ vợ chồng theo ngũ hành:

Người mệnh Mộc có thể chọn màu xanh lá cây nhạt hoặc xanh nước biển.

Bạn chọn nơi ở hợp phong thủy như thế nào?

Màu xanh nước biển dịu mát là một trong những gam màu mà người mệnh Mộc có thể lựa chọn cho phòng ngủ.

Người mệnh Thủy thích hợp chọn màu xám, trắng, xám nhạt hoặc ghi làm màu sơn phòng ngủ chính. Những màu này thuộc hành Kim sẽ tương trợ cho người mệnh Thủy.

Hãy sẵn sàng để phát điên và nhảy vào phong thủy-Hinh-2

Màu xám nhạt thuộc mệnh Kim sẽ tương trợ cho những người mệnh Thủy.

Khi chọn màu sơn phòng ngủ vợ chồng mệnh Hỏa cần tránh những màu của người mệnh Thủy vì Thủy khắc Hỏa theo ngũ hành. Người mệnh hỏa có thể ưu tiên các gam màu đỏ, hồng, tím nhưng không nên quá đậm.

Hãy sẵn sàng để phát điên và nhảy vào phong thủy-Hinh-3Gam màu hồng pastel nhẹ nhàng, ngọt ngào cho tình cảm lứa đôi thăng hoa, hạnh phúc.

Người mệnh Kim nên ưu tiên chọn màu trắng hoặc màu ánh kim để sơn tường trong phòng ngủ vợ chồng.

Hãy sẵn sàng để phát điên và nhảy vào phong thủy-Hinh-4

Màu sơn trắng tinh tế của phòng ngủ vợ chồng phù hợp với người mệnh Kim.

Với người mệnh Thổ, màu sơn phù hợp là tông màu nâu hoặc vàng đất cho tường phòng ngủ để thêm phần ấm áp và hạnh phúc bền lâu.

Hãy sẵn sàng để phát điên và nhảy vào phong thủy-Hinh-5

Màu nâu sang trọng dành cho người mệnh Thổ được thiết kế theo phong cách tân cổ điển.

Leave a Comment