‘Mẹ vắng nhà – phụ thân là siêu nhân’ tập 7: người nào rồi cũng phải bị tía mắng thôi Cici ơi…

Rate this post

Sau một ngày trải nghiệm chuyến hành trình nghịch dã ngoại ở tập 6 với nhiều hoạt động kết nối tía con cái, trailer tập tiếp theo của Mẹ vắng nhà – phụ thân là siêu nhân hé lộ khoảnh khắc những gia đình nhà sao tiếp tục hành trình gắn kết với nhau. những ông tía nhường nhịn như đều đang dần dần dần đi vào toàn cầu của con cái và luôn phấn đấu tạo những trải nghiệm vui vẻ nhất trong 48 giờ. Mặt khác, để dưỡng và dạy bảo những thiên thần nhỏ một khả năng tốt nhất sở hữu thể, đòi hỏi những ông tía ‘siêu nhân’ này phải hết sức kiên trì đồng hành thuộc con cái nhiều hơn. 

Mẹ vắng nhà là dịp những con cái được trưởng thành, sở hữu thời khung hình hiện hóa học riêng mặt tía nhiều hơn. Do vậy, những tranh chấp vững vững rằng là cũng ko thể tránh khỏi để tía và con cái sở hữu thể hiểu nhau.

Trailer tập 7 mở ra với một màn nhập vai ‘hổ báo trường mẫu giáo’ của Đu Đủ lúc nàng công chúa nhà Khắc Việt lại một lần nữa… gắp anh mình. Hết gắp vào chân Dừa để tranh giành cầu trượt ở tập trước, khán giả nhất tề ngóng ngóng xem lần này cô gầy dở người lại ‘ngổ ngáo’ gắp tay anh trai để đòi loại gì đây…

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Công chúa ‘ngổ ngáo’ làm mang lại anh trai phải nhảy khóc nức nở.

Ở phía gia đình của ‘siêu nhân vụng trộm về’ Đức Thịnh, khán giả được một phen ‘mỉm cười trườn’ vì tài năng nơi nấu ăn nước hết sức… ‘khó đỡ’ của ông tía này. 

Nội dung chú thích ảnh

Hết lấy chảo làm vung nồi, lần này khán giả hãy thuộc đoán xem vị đạo diễn nổi tiếng vẫn tận dụng thứ gì để làm thớt.

Lương Thế Thành thuộc Bảo Bảo vẫn sẵn sàng sẵn sàng sẵn sàng mang lại một chuyến hành trình tập bơi thật nhiều niềm vui, nhưng đại trượng phu cưng vẫn sở hữu thái độ gì làm mang lại phụ thân Thành phải nhăn mặt và nổi cơn giận thế này…

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Liệu lần này cậu gầy dở người Bảo Bảo sở hữu tiếp tục giở tuyệt chiêu ôm ấp để nịnh phụ thân?

Chuyến dã ngoại vẫn hỗ trợ JustaTee và Mino trở nên gắn kết hơn mọi khi, ở tập mới nhất, hai tía con cái còn bày trò trêu nhau rất vui vẻ. Trong lúc đó, lần trước nhất trong lịch sử, Cici sở hữu vẻ như vẫn trải tía rất tức giận lúc ko chịu đựng nghe lời, JustaTee gây bất thần mang lại tất cả những người hâm mộ lịch trình lúc lần trước nhất tuyên tía: ‘ko nói chuyện với Ci nữa, ko mang lại nghịch loại gì nữa!’. 

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

tía Tee và Mino bày trò trêu nhau

Nội dung chú thích ảnh

phụ nữ cưng phải nhảy khóc nức nở vì bị tía ‘nặng lời’

Trailer tập 7 ‘Mẹ vắng nhà – phụ thân là siêu nhân’

Leave a Comment