Những người trong gia đình diễn làm đến Song Hye Kyo phát sinh xúc cảm lúc đóng cặp

Giải trí Hưởng thụ
Rate this post

người nào đóng quần chúng với Song Hye Kyo cũng dễ phát sinh tình cảm vì khả năng tương tác trên màn hình họa của nữ diễn viên.

Lee Byung Hun

Những bạn diễn khiến Song Hye Kyo nảy sinh cảm xúc khi đóng cặp

Song Hye Kyo và Lee Byung Hun đóng quần chúng drama All In (Một đến tất cả) năm 2003. Trong phim, Lee Byung Hun vào vai Kim In Ha – chàng thanh niên với quá khứ nghèo túng đang thành công ở Las Vegas dựa vào mánh khóe cờ Bội Bạc. Còn Song Hye Kyo đóng vai Min Su Yeon, thiếu nữ hiền lành lương thiện. câu truyện tình yêu giữa chàng “bad boy” và thiếu nữ trong sáng, thuộc đề tài về toàn cầu đỏ đen đang thử đến All In trở thành drama quyến rũ khán giả, rating ở mức cao.

Lee Byung Hun và Song Hye Kyo với sự tương tác công thức đồ thưởng thức ý. cơ bản phần lớn vì rất đẹp đôi trên phim nên lúc hai người công khai minh bạch hứa hò hẹn sau All In đang nhận được được sự ủng hộ của khán giả.

thời khắc đó, Lee Byung Hun đang là một tài tử tiếng tăm của Hàn Quốc còn Song Hye Kyo mới là tiên nữ mới nổi sau Trái tim mùa thu. Lee Byung Hun đang dành những lời ngọt ngào đến thiếu nữ: “Song Hye Kyo là thiên thần của tôi. Tôi muốn kết hôn với cô đó”.

Thế nhưng hai bạn đang đường người nào nấy đi sau một năm hứa hò hẹn. Nhiều người nghĩ là hai người phân tách tay do Song Hye Kyo ko Chịu được phiên bản tính đào hoa của Lee Byung Hun.

Bi Rain

Những bạn diễn khiến Song Hye Kyo nảy sinh cảm xúc khi đóng cặp - 1

tên tuổi của Song Hye Kyo lan rộng với sự sự thành công của Ngôi nhà hạnh phúc (Full House) năm 2004, đóng thuộc thần tượng Bi. Mối tình hợp đồng hôn nhân mới mẻ và thú vị trong phim làm đến Ngôi nhà hạnh phúc thành công ngoài mong đợi.

hai bạn “chó – mèo” Han Ji Eun (Song Hye Kyo) và Lee Young Jae (Bi) ko chỉ với những màn đấu khẩu khôi hài mà còn với nhiều cảnh tình cảm lãng mạn.

Hai diễn viên bị đồn “phim giả tình thật” vì thường xuyên dành lẫn nhau những lời với cánh. Khán giả tiện lợi thấy được Song Hye Kyo và Bi đeo đồng hồ đôi, mặc những món đồ giống nhau. Tuy nhiên, cả hai trước đó không từng lên tiếng về mối quan hệ này.

Hyun Bin

Những bạn diễn khiến Song Hye Kyo nảy sinh cảm xúc khi đóng cặp - 2

Song Hye Kyo từng với mối tình “phim giả tình thật” khác lúc hợp tác với Hyun Bin trong World Withins (toàn cầu họ đang sống) năm 2008. Nội dung phim kể về những người làm việc trong đài truyền hình. Hyun Bin vào vai nhà sản xuất Jung Ji Oh với ước mơ thông minh ra những tập phim truyền hình nổi tiếng. Còn Song Hye Kyo vào vai nữ đạo diễn tài năng Joo Joon Young. Hai người luôn khó khăn trong việc làm nhưng đồng thời cũng là những người người trong gia đình tri kỷ.

Những cảnh thân thiết trong phim của cặp đôi chính.

Những cảnh thân thiết trong phim của hai bạn cơ bản phần lớn.

Trong phim, Song Hye Kyo và Hyun Bin với rất nhiều cảnh thân tình. Đây cũng là lý do giúp hai người tiến triển thành người yêu. Hyun Bin từng san sẻ, trong số những nữ diễn viên anh từng đóng quần chúng, Song Hye Kyo là người anh với nhiều cảnh tình cảm nhất.

Cặp trai tài gái sắc này là nhân tố làm đến tập phim thành công. Tuy nhiên, lúc công khai minh bạch tình cảm, mối quan hệ của tôi ko được những fan đồng ý. Họ nghĩ là Song Hye Kyo dễ bị nhầm lẫn giữa xúc cảm của nhân vật trong phim và xúc cảm thực ngoài đời. Tuy phải Chịu sức ép to từ dư luận, Song Hye Kyo và Hyun Bin vẫn duy trì tình cảm trong hai năm, trước lúc nam diễn viên lên đường đi quân dịch.

Kang Dong Won

Những bạn diễn khiến Song Hye Kyo nảy sinh cảm xúc khi đóng cặp - 4

Kang Dong Won đóng quần chúng với Song Hye Kyo trong phim điện hình họa Những tháng năm rực rỡ (My Brilliant Life) vào năm trước. Trong phim, họ vào vai đôi vợ ông ck phải trải qua phát triển thành cố lúc đại trượng phu đột ngột mắc căn triệu chứng trở nặng.

Trong tập phim này, Song Hye Kyo đang với một vai diễn già dặn, trưởng thành hơn. Sau phim, Kang Dong Won cũng rất được dành nhiều lời khen ngợi người trong gia đình diễn. Anh cảm thấy rất khá nổi nhảy trước sự mạnh mẽ và hóa học riêng khác hẳn vẻ ngoài nữ tính của cô ấy.

Hai người từng xuất hiện quần chúng tại Paris sau lúc phim kết thúc, làm dấy lên tin đồn hứa hò hẹn. tin báo Hàn đều đưa tin về hai bạn này. Tuy nhiên, cả hai đều phủ nhận và khẳng định, họ thuộc tới Pháp vì việc làm.

Song Joong Ki

Năm năm nhâm thìn, Hậu duệ mặt trời (Descendants of the Sun) trở thành hiện tượng toàn Châu Á Thái Bình Dương. Nhờ drama này, Song Joong Ki được xem như một tài tử hạng A. tập phim kể về chuyện yêu đương động và nhiều gian lao của hai bạn Yoo Shi Jin – Kang Mo Yeon lúc với sự nhau thực hiện nghĩa vụ quốc tế tại Uruk.

Phim thành công to về mặt rating và truyền thông, được tậu phiên bản quyền phát sóng ở nhiều quốc gia khắp Châu Á Thái Bình Dương. Sau đó, nhiều nước trong khu vực cũng tậu lại phiên bản quyền Hậu duệ mặt trời để sản xuất phiên phiên bản remake.

hai bạn Song – Song lệch nhau 4 tuổi nhưng trên phim, hai người tương tác rất công thức đồ thưởng thức ý, ngọt ngào. Vì diễn xuất quá đạt, Song Hye Kyo và Song Joong Ki cũng trở nên đồn hứa hò hẹn.

Những bạn diễn khiến Song Hye Kyo nảy sinh cảm xúc khi đóng cặp - 6

không lúc nào xác nhận tin hứa hò hẹn nhưng đúng một năm sau lúc Hậu duệ mặt trời đóng máy, hai diễn viên thông tin kết hôn trong sự ngỡ ngàng của công nó. Chỉ gần đầy hai năm sau hôn nhân, hai người lại một lần nữa gây sốc lúc tuyên tía đường người nào nấy đi.

Park Bo Gum

Những bạn diễn khiến Song Hye Kyo nảy sinh cảm xúc khi đóng cặp - 7

Park Bo Gum đang là loại tên bị réo gọi trong ngày Song – Song đưa tin ly hôn. Đóng cặp với Song Hye Kyo trong Encounter, Park Bo Gum bị đồn là nguyên nhân làm đến cặp Song – Song phân tách tay. Phía Park Bo Gum phải đưa ra thông tin đề nghị pháp luật can thiệp.

Tuy nhiên, ko thể phủ nhận rằng Song Hye Kyo và Park Bo Gum trong Encounter rất đẹp đôi. Dù hơn người trong gia đình diễn tới 12 tuổi, Song Hye Kyo trông vẫn trẻ trung, lôi cuốn.

Trong Encounter, Park Bo Gum vào vai Kim Jin Hyuk, chàng sinh viên nghèo nhưng luôn lạc quan và tự do. Còn Song Hye Kyo là phụ nữ của một cơ bản phần lớn trị gia nổi tiếng với cuộc hôn nhân thất bại. Hai người tới từ hai toàn cầu khác nhau đang khởi đầu một chuyện tình nhiều thử thách.

Chi Chi

Leave a Reply

Your email address will not be published.