MediaLink Bài viết giới thiệu phim có phụ đề tiếng Anh, tiếng Trung cho Phim hoạt hình Trại Lội – Tin tức

Rate this post

Phim khởi chiếu tại Hồng Kông vào ngày 6 tháng 10


Nhà phân phối phim Trung Quốc MediaLink đã bắt đầu phát trực tuyến đoạn giới thiệu phụ đề tiếng Anh và tiếng Trung cho Có Yurukyan △ (Phim hoạt hình Laid-Back Camp) tuần trước. Buổi chiếu phim của MediaLink tại Hồng Kông sẽ khởi chiếu vào ngày 6 tháng 10.


MediaLink cũng cấp bản quyền cho bộ phim cho Đài Loan.

Bộ phim đã khởi chiếu tại Nhật Bản vào ngày 1 tháng 7 và đứng ở vị trí thứ 3 trong tuần đầu công chiếu. Bộ phim đã bán được 690.000 vé và thu về 1.000.000.000 yên (khoảng 7 triệu đô la Mỹ) tại phòng vé Nhật Bản tính đến ngày 23 tháng 8.

Bộ phim dựa trên Afro‘S Yurucamp (Yurukyan △, Trại thoải mái Δ) truyện. Bộ phim mô tả Nadeshiko và những người khác, giờ đã trưởng thành, sau một thời gian trôi qua kể từ anime truyền hình. Rin, hiện đang làm việc tại một nhà xuất bản nhỏ ở Nagoya, nhận được một tin nhắn văn bản từ Chiaki. Tổ chức xúc tiến du lịch của Yamanashi đã giao Chiaki phụ trách việc mở lại một địa điểm đã đóng cửa vài năm trước. Khi nghe điều này, Rin đề nghị một địa điểm rộng rãi như vậy có thể được biến thành một khu cắm trại. Chiaki và Rin đoàn tụ với Nadeshiko, Aoi và Ena để khởi động dự án phát triển khu cắm trại.

Năm người tập hợp trong trang phục lao động để cắt cỏ, tổ chức các cuộc họp lập kế hoạch và xây dựng một khu cắm trại từ quảng trường một, trong những cảnh gợi nhớ những ngày câu lạc bộ của họ ở trường trung học.

Năm diễn viên chính của anime truyền hình đã thể hiện lại vai trò của họ, và một số nhân viên chính bao gồm cả đạo diễn Yoshiaki Kyougoku và người viết kịch bản Jin TanakaMutsumi Ito trở lại từ anime truyền hình. Ca sĩ Asaka biểu diễn bài hát chủ đề mở đầu của bộ phim “Sun Is Coming Up”, và Eri Sasaki biểu diễn bài hát chủ đề kết thúc “Mimosa.”

Anime đầu tiên được công chiếu vào tháng 1 năm 2018. The TRẠI PHÒNG (Trại này) phần ngoại truyện ngắn của anime được công chiếu vào tháng 1 năm 2020. Phần thứ hai của anime khởi chiếu vào tháng 1 năm 2021 và kết thúc vào tháng 4 năm 2021. Dàn diễn viên và nhân viên đã công bố bộ phim tại một sự kiện vào tháng 10 năm 2018.

Afro ra mắt manga trong Houbunsha‘S Manga Time Kirara Forward tạp chí năm 2015. Yen Press bắt đầu phát hành manga bằng tiếng Anh vào tháng 3 năm 2018.

Nguồn: MediaLink’s YouTube kênh truyền hình


Leave a Comment