‘Men in đen 4’ sở hữu màn trở lại đầy thất vọng

Giải trí Hưởng thụ
Rate this post

Phần mới nhất vừa trở thành phim sở hữu doanh thu mở màn thấp trước đó không từng sở hữu trong lịch sử thương hiệu Men in đen.

cỗ phim truyện truyện Men in đen (MIB) trước hết ra mắt năm 1997 sẽ thu về 589,một triệu USD trong lúc ngân sách sản xuất là 90 triệu USD. Thành công này sẽ xúc tiến hãng Sony tiếp tục sản xuất những phần tiếp theo. Tuy ko vượt bậc vị phần trước hết nhưng những tập tiếp sau đó mang lại doanh thu tạm gật đầu. Phần hai thu được 190,4 triệu USD, phần tía kiếm 179 triệu USD.

Sau 7 năm tạm ngừng, hãng phim sẽ tái phát động dự án, với sự góp mặt của những ngôi sao chạy khách Chris Hemsworth, Liam Neeson, Tessa Thompson. Tuy nhiên, ngày nghỉ vào vào ngày vào cuối tuần vừa rồi Men in đen: International sẽ sở hữu màn ra mắt tồi tệ nhất chuỗi phim, dù được xếp trước hết trên bảng xếp hạng doanh thu tuần.

Thần Sấm điển trai nhà Marvel cũng chẳng kéo nổi fan ra rạp.

Thần Sấm điển trai nhà Marvel cũng chẳng kéo nổi fan ra rạp.

Theo Box Office Mojo, Men in đen: International chỉ kiếm được 28,5 triệu USD trong nước, 102 triệu USD trên toàn cầu với ngân sách sản xuất 110 triệu USD. Đây là màn ra mắt thấp nhất từ trước tới nay của thương hiệu MIB. Giới đúng tri thức đặt kỳ vọng khá thấp ở cỗ phim truyện truyện này, dự đoán phim kiếm được ít nhất 30 triệu USD nhưng thực tế doanh thu còn không va với ngưỡng đó. Cả tía phần trước đó đều kiếm được hơn 50 triệu USD mở màn ở thị trường nội địa.

Với doanh thu này, MIB trở thành “bom xịt” tiếp theo trong trận chiến phim hè. những tuần trước, Godzilla: King of the MonsterX-Men: Dark Phoenix cũng để lại thất vọng ko kém mang đến khán giả. Điểm công thuộc của tất cả tía cỗ phim truyện truyện này là đều nhận được nhiều ý kiến Tìm hiểu tiêu rất và điểm số Rotten Tomatoes rất thấp trước lúc ra rạp. Điều này sẽ tác động ko nhỏ tới doanh thu của những cỗ phim truyện truyện.

Lý do để 'Men In Black' trở thành thương hiệu phim nổi tiếng thế giới

Trailer phim Men in đen.

công thuộc số phận với MIB, nổi tiếng cuối thuộc của X-Men cũng ko khả quan hơn. Dù mới tuần phát hành thứ hai nhưng Dark Phoenix sẽ tụt xuống thứ 4, giảm 72% so với doanh thu tuần trước. Theo Cinema Blend, đối với dòng phim siêu hero, đây là sự sụt giảm doanh thu tuần hai to nhất từ trước tới nay. Thị trường trong nước sở hữu vẻ ko mấy mặn mà với Dark Phoenix. Tổng doanh thu toàn cầu hiện tại của phim là 148,8 triệu USD, trong đó 103,7 triệu USD tới từ phòng vé nước ngoài.

Tháng 6 sẽ trải qua tía tuần nhưng sở hữu vẻ chuỗi phim hè 2019 không thật sự khởi sắc. Tất cả những cỗ phim truyện truyện được kỳ vọng trong thời kì này đều sở hữu doanh thu khá lẹt đẹt. Hiện, nổi tiếng được mong đợi nhất là Toy Story 4 phát hành ngày 21/6. cỗ phim truyện truyện được những nhà phê bình chấm điểm tuyệt đối trên trang Rotten Tomatoes, hứa hứa phát động chuỗi phim điện hình hình Hình ảnh mùa hè đầy nở rộ.

Thúy Anh

Leave a Reply

Your email address will not be published.