Huyme vật lộn trăm bề lúc làm thầy giáo trên đảo hoang

Giải trí Hưởng thụ
Rate this post

nóng vlogger vào vai thầy giáo Chịu đựng đời sống đời thường thường ngày ‘thảm thương’ lúc từ vứt giấc mộng làm ca sĩ để ra đảo dạy học trong ‘Anh thầy ngôi sao’.

Dự án đánh dấu sự trở lại với vai trò diễn viên của nóng vlogger Huyme. Anh vào vai Hoàng – một thầy giáo quánh trưng với ngoại hình màu mẽ tương đối hướng showbiz. Hoàng ko yêu thích việc làm giảng dạy mà chỉ ôm mộng làm ca sĩ. Ngay cả lúc gặp phát triển thành cố, phải ra đảo xa dạy học, Hoàng vẫn ko từ vứt ước mơ.

Teaser trailer 'Anh thầy ngôi sao'

Teaser trailer ‘Anh thầy ngôi sao’.

Teaser trailer vừa ra mắt đang di chuyển đến trái đất ta biết thầy giáo Hoàng phải vật lộn đủ thứ lúc bị gửi ra đảo việc làm. Ôm viên tức và giấc mộng đang dang dở, Hoàng khởi đầu đời sống đời thường thường ngày đầy nắng gió với lớp học chỉ với 5 học trò và những người dân viên mịch. liên tục những tình huống dở khóc dở mỉm cười xảy ra đang di chuyển đến trái đất ta biết đời sống đời thường thường ngày mới của Hoàng ko hề thuận lợi.

Huyme làm thầy giáo trên đảo hoang.

Huyme làm thầy giáo trên đảo hoang.

Anh phải loay hoay tìm khả năng hứng sóng điện thoại, lúc lại khổ sở chạy mưa vì nhà dột. Điều khiến đến anh phát điên là những trải nghiệm ko hề vui vẻ với trái đất trên đảo. Lớp học mà Hoàng phải tiếp quản chỉ mang lại đến anh sự gắt gắt lúc phải khắc phục từ chuyện khóc nhè Tính đến đi ị của đám nhỏ. Thậm chí, lúc đi vệ sinh, anh còn bị gió thổi tung vách ngăn nhà xí, tạo nên tình huống trớ trêu với Sâm (Miu Lê đóng).

Trailer kết thúc vì chưng sự bùng phát của Hoàng với tiếng thét: “loại đảo này điên hết rồi”. Điều này khiến đến khán giả tò mò muốn biết sẽ với thêm những chuyện gì đang đợi đón thầy giáo trẻ phía trước.

Cảnh tượng dở khóc dở cười của Huyme trong phim.

Cảnh tượng ‘dở khóc dở mỉm cười’ của Huyme trong phim.

Theo Huyme, nhân vật Hoàng là người kiên trì nhưng lại gặp nhiều trở ngại trên hành trình theo đuổi yêu thích. “Ở khía cạnh này, giữa Huyme và Hoàng với đôi chút tương đồng”, nam diễn viên san sẻ. lúc mới đặt chân vào tuyến phố diễn xuất, Huyme từng miệt mài đi thử vai, đợi đón và ko nhận được phúc đáp. “Tôi phần nào đồng cảm với Hoàng trong những phân đoạn nhân vật phải đối mặt với thất bại. Tôi diễn xuất vì chưng trải nghiệm mà mình từng với”, Huyme bộc bạch.

Vai diễn mang tới đến Huyme nhiều trải nghiệm khó quên. Ngoài việc tập nhảy, tập đàn, nam diễn viên phải học khả năng thắng lợi nỗi sợ của thành viên gia đình dạng thân. Là người sợ độ cao, Huyme “toát mồ hôi” lúc phải diễn phân cảnh Hoàng ngồi suy tư trên một mỏm đá. “Khán giả xem phim sẽ thấy cảnh này rất đẹp và đầy tâm trạng, nhưng thực tế tôi vừa diễn vừa run, chân cứ phải dính chặt vào mỏm đá”, Huyme san sẻ.

Anh thầy ngôi sao còn với sự góp mặt của Đức Thịnh, Miu Lê, Xuân Nghị, nhỏ xíu rộp dở hơi Minh Chiến, Mai Cát Vi, Ngân Chi… Phim ra rạp vào ngày 30/8.

Tân Cao