Midu ko được đụng va Trịnh Thăng Bình trong phim

Rate this post

Trong ‘Nhân duyên: Người yêu tiền kiếp’, Midu vướng mắc lúc đóng cảnh tình cảm nhưng ko được đụng va người thân diễn.

Sau sắp một năm thực hiện, phim điện hình hình Hình ảnh của CHP Entertainment do Quỳnh Chi đầu tư sản xuất, đạo diễn tại vì vì vì Luk Vân sắp ra mắt. Đoàn phim vừa hé lộ nhiều nội dung qua teaser. Phim với sự tham gia của cặp diễn viên cơ bản hầu hết Midu – Trịnh Thăng Bình và những gương mặt thân thuộc khác như Lâm Vỹ Dạ, Anh Tú, Puka, Lu An, Vy Xù, NSƯT Mỹ Duyên, MC quang đãng Bảo…

Trailer Nhân duyên: Người yêu tiền kiếp

Nhân duyên: Người yêu tiền kiếp xoay quanh mối tình kéo lâu năm nhiều kiếp giữa chàng trai si tình Trần Nhật (Trịnh Thăng Bình) và Mai (Midu). Chỉ vì ko muốn quên đi tình yêu dang dở từ kiếp trước, Trần Nhật quyết tâm ngăn chặn quy luật luân hồi gửi kiếp, tự nguyện ở cạnh Mai như một chiếc bóng vô hình để phòng thủ cô. Tác phẩm mang màu sắc kỳ túng bấn, ngôn tình, với yếu tố cổ trang – hiện đại trộn vào.

NSX Quỳnh Chi san sớt lý do lựa lựa diễn viên cơ bản hầu hết: “Midu là mẫu phụ nữ xinh đẹp, thông minh, dễ cướp thiện cảm của những người đối diện, rất thích hợp với tạo hình cổ trang trong phim. Còn Trịnh Thăng Bình thông minh, nhạy bén, tạo được khá nổi nhảy với tôi sau phim đầu tay”.

Midu – Trịnh Thăng Bình quen biết nhau từ 9 năm trước nhưng lần đầu diễn xuất tập thể người ở. Họ vướng mắc trong việc bắt xúc cảm, dù đứng tập thể người ở sườn hình nhưng lại ko được đụng va. Trần Nhật đơn thuần loại hồn quanh quẩn cạnh Mai nhưng cô ko thể nhìn thấy.

Midu sẽ mang đến loài người thấy thêm thêm thêm thông tin, một phân cảnh sắc yếu của phim là lúc hai người nhìn thấy nhau, Midu như phải trút hết ruột gan… phải diễn sao để khán giả cảm thấy vỡ òa. “Diễn cảnh tình cảm mà ko được động va là việc khó vô thuộc”, cô nói.

Midu - Trịnh Thăng Bình - cặp ngôn tình mới trên màn ảnh.

Midu – Trịnh Thăng Bình – cặp ngôn tình mới trên màn hình hình Hình ảnh.

Nói về khả năng “phim giả tình thật” với người thân diễn, Midu sẽ mang đến loài người thấy thêm thêm thêm thông tin: “Tôi ko lo sợ chuyện đó. Việc bị mọi người gán ghép hay đẩy thuyền với nhau chứng tỏ phim với hình hình hình Hình ảnh đẹp, làm mang đến khán giả khá nổi nhảy. Còn đời thực, tôi ko lúc nào để chuyện phim giả tình thật xảy ra”, cô nói.

Phim dự kiến trình chiếu toàn quốc từ 4/10.

Tân Cao