Những lỗ hổng trong ‘It: Chapter hai’

Giải trí Hưởng thụ
Rate this post

tập phim truyền hình để lại những thắc mắc ko mang lời tư vấn, tạo ra lỗ hổng trong phần kịch người dạng.

It: Chapter hai được Tìm hiểu là siêu phẩm kinh dị của năm nay. Phim được chấm 7,một/10 điểm trên trang IMDB, một điểm số khá với phim thể loại kinh dị.

Nội dung của It: Chapter hai tiếp nối phần một (2017) xoay quanh trận đấu của những thành viên Loser Club với gã hề ma quái Pennywise sau 27 năm. Những đứa trẻ trong trận đấu năm xưa giờ vẫn to, chịu đựng nhiều tổn thương hơn và dễ bị đánh bại hơn trước rất nhiều.

Tuy được khen ngợi nhưng It: Chapter hai cũng mang những lỗ hổng trong kịch người dạng, để lại mang lại khán giả nhiều thắc mắc.

Những lỗ hổng trong 'It: Chapter 2' khiến khán giả đặt nghi vấn

Lưu ý, đoạn viết mang tiết lộ nội dung phim.

Bức hình hình Hình ảnh Pennywise trong nhà cũ của Beverly Marsh thực sự là người nào?

Người đàn ông được gọi là Pennywise này thực sự là ai?

Người đàn ông được gọi là Pennywise này thực sự là người nào?

Trong truyện gốc của Stephen King, nguồn gốc của It được giảng giải rõ ràng. Tuy nhiên, lúc gửi thể thành phim, điều này khó mang thể đưa tất cả lên màn hình hình Hình ảnh, nên nguồn gốc của It chỉ được giới thiệu qua. Đây là một thực thể vũ trụ mang sức mạnh to, mang khả năng thay đổi hình dạng thành mọi người người nào mà nó muốn, với mọi người kích độ lớn nào. Hình dạng yêu thích hiện tại của It là nhân vật hề Pennywise.

Tuy nhiên, trong It: Chapter hai, lúc Beverly Marsh (Jessica Chastain) tới thăm ngôi nhà cũ của tớ, bà Kersh – gia doanh nghiệp lớn tư vấn du học của ngôi nhà mới – vẫn khăng khăng mời cô ở lại uống trà và thực đơn bánh. Trong lúc đợi đón bà gia doanh nghiệp lớn tư vấn du học của ngôi nhà, Bev xem một vài bức hình hình Hình ảnh trên tường và phát hiện ra một bức hình hình Hình ảnh của phụ thân bà Kersh. Người đàn ông trong hình hình Hình ảnh mang gương mặt của Pennywise lúc ko hóa trang thành hề. Nhân vật này để lại nhiều thắc mắc mang lại khán giả về thân phận thực sự của Pennywise? Liệu trong thời khắc chụp bức hình hình Hình ảnh này, Pennywise mang phải là It hay ko?

tới tận cuối phim, thắc mắc này vẫn ko được tư vấn.

ko mang người nào quản lý thị trấn Derry?

Loser Club gặp mặt trong nhà hàng.

Loser Club họp mặt trong nhà hàng.

Khán giả xem It:Chapter hai đều mang người ở thắc mắc là thị trấn Derry – quê nhà của hội Loser Club – ko mang công an hay lực lượng trị an nào hay sao? Vì tất cả thành viên của Loser Club đều gây ra một đống hỗn loạn lúc đối đầu với Pennywise nhưng ko hề gặp rối rắm về pháp luật.

đơn cử, lúc họ thuộc tiêu dùng bữa sum họp tại nhà hàng Trung Quốc, Pennywise vẫn tiến công vào tâm trí họ làm mang lại đội Loser tạo ra một đống hỗn loạn trong nhà hàng. Nhưng ko người nào tỏ vẻ ngạc nhiên hay quan tâm tới việc này.

Thậm chí lúc mang người bị giết mổ, công an cũng ko hề xuất hiện. Người công an duy nhất xuất hiện trong phim là phụ thân của Henry Bowers. lúc Henry Bowers còn nhỏ, anh vẫn trở nên Pennywise kích động và tự tay giết mổ dead phụ thân của tớ.

mang nhẽ, lý do Pennywise lựa lựa lựa Derry là nơi dấu náu của tớ là vì hắn ta mang thể thoải mái tiến công những nạn nhân mà ko bị người nào can thiệp.

mang người nào khác sống trong thị trấn này ko?

Người dân đã đi đâu hết rồi?

Người dân từng đi đâu hết rồi?

Ngay lúc xem It: Chapter hai, khán giả sẽ tự hỏi ngoài những nhân vật trong phim, mang người nào sống ở thị trấn này ko?

Rõ ràng, Derry là một thị trấn mang người ở. Thế nhưng sự vắng mặt của những người ở ở đây trong nhiều tình huống làm khán giả ko thể ko đặt ra thắc mắc này. Hội Loser Club bị Pennywise tiến công dẫn tới những ảo giác, họ la hét và đập phá mọi thứ nhưng ko mang người dân nào ở xung quanh hỏi han gì cả. Những cảnh giết mổ người máu mê ở khắp nơi nhưng ko một người dân nào mang mặt và quan tâm tới điều này.  

Thậm chí, lúc hội Loser Club phá hẳn một phòng ở ở thị trấn Niebolt, cũng ko mang người nào quan tâm.

Mối quan hệ tay tía giữa Beverly – Bill và Ben?

Bill Denbrough (James McAvoy) và Beverly Marsh (Jessica Chastain)

Bill Denbrough (James McAvoy) và Beverly Marsh (Jessica Chastain)

Trong cảnh kết của It:Chapter một, Beverly và Bill vẫn trao nhau một nụ hôn ngượng nghịu. Tuy nhiên lúc to lên, mỗi người đều rời thị trấn tới một nơi mới và tình cảm của tớ chỉ ngừng lại ở những rung động đầu đời. lúc gặp lại, quăng quật mặc việc cả hai đang mang gia đình rồi, Beverly và Bill Denbrough (James McAvoy) lại trỗi dậy những tình cảm trong quá khứ, thậm chí còn trao nhau một nụ hôn.

Tuy nhiên, ngay sau lúc biết người vẫn viết lá thư tình trong quá khứ mang lại cô là Ben chứ ko phải là Bill, Beverly lựa lựa lựa tới với Ben ngay tức khắc. Sự gửi sản xuất tình cảm quá nhanh của Beverly làm nhiều khán giả cảm thấy khá hoang mang, chẳng nhẽ cô nàng chỉ muốn thiết yêu người viết mang lại mình lá thư tình, quăng quật mặc người đấy là người nào?

Hội Loser luôn tìm khả năng tách khỏi nhau dù biết sẽ gặp nguy hiểm

Sao các thành viên không tìm cách ở cạnh nhau?

Sao những thành viên ko tìm khả năng ở cạnh nhau?

Sau lúc đánh bại được Pennywise trong phần một, hội Loser vẫn nhìn thấy một điều là “kết đoàn là sức mạnh”. Nhưng ko hiểu sao dù vẫn mang kinh nghiệm đánh nhau với Pennywise một lần (và giành thắng lợi), họ lại thuận tiện quên mất điều này và thường xuyên tìm khả năng tách biệt khỏi nhau?

Ngay từ đầu phim, Bill và Ben vẫn khăng khăng họ phải tách nhau ra để đi tìm kỷ vật. Nhưng lý do để làm việc này, đạo diễn ko hề giảng giải trong suốt cả phim. mang nhẽ mục đích duy nhất để những thành viên Loser Club tách nhau ra để… đạo diễn làm đoạn hồi ức mang lại hợp lý.

Ngoài ra, việc tách khỏi nhau cũng là để mang lại Pennywise dễ tiến công hơn và làm phim rùng rợn hơn. Để đạt được mục đích này, đạo diễn vẫn xử lý mang lại phim mất đi sự logic.

Chi Chi

Leave a Reply

Your email address will not be published.