Minh Tú ‘va ngưỡng giới hạn’, ngất lịm trong sự ngỡ ngàng của đồng đội

Rate this post

Một trong những phân cảnh khá nổi nhảy nhất trong trailer đầu mùa Sao tòng ngũ 2022 là cảnh Minh Tú ngất xỉu lúc huấn luyện giữa trời nắng nóng. Điều này khiến mang đến nhiều fan lo lắng mang đến sức khỏe của nàng hậu. không bị lệch trong tập 15, ở nhiệm vụ đặt lượng nổ, Minh Tú dường như không bị lệch ‘sập nguồn’ trong sự ngỡ ngàng của đồng đội. 

Trailer tập 15 Sao tòng ngũ.

Ở tập 15, những đội viên được cầm cố trên tay lựu đạn kíp, thứ mà chỉ mang thể nhìn thấy trên tivi, phim hình họa. Dù ko phải lựu đạn thật nhưng sức nổ vẫn rất gớm ghê, khiến mang đến dàn cast giật nảy mình. Anh Tú sợ hãi nép vào người S.T.  Minh Tú lúc này sắc mặt đang ko được tốt, cô nhắm mắt nhắm mũi lại trước những tiếng nổ rền vang.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nhìn từ trên trang, trận địa được thiết kế xa cả trăm mét, yêu cầu những đội viên phải ném lựu đạn trúng hồng tâm. Nhưng ngay sau lúc ném thì phải ngay thức thì cúi xuống để đáp ứng đáng tin cậy. Độ Mixi hí hước: ‘Ném dòng thầy ấn đầu xuống nên chẳng biết mình ném đi đâu.’

tới nhiệm vụ Đặt lượng nổ, thời kì đang quá trưa, sắp chiều. những đội viên đều khá hụt sức. lúc Trung đội trưởng quang đãng Khải hỏi Minh Tú về xúc cảm, nữ người mẫu trả lời với giọng hổn hển. Đồng đội đều mỉm cười vì nghĩ Minh Tú bị thất thần trước tiếng nổ mà thôi. Nhưng ngay sau đó, cô ngất xuống đất khiến mang đến tất cả những người nào nấy đều ngỡ ngàng. 

Nội dung chú thích ảnh

Minh Tú hổn hển thở lúc điều khiển hỏi.

Nội dung chú thích ảnh

Cuối thuộc cô ngất xuống đất, những đồng đội ngỡ ngàng, xúm vào trợ giúp Minh Tú.

>> Xem thêm: Sao tòng ngũ 2022 tập 14: Đại đội trưởng xuất hiện trở lại nhưng vẫn ‘rất gắt’, đằng sau còn mang bất thần gì?

Leave a Comment