nổi tiếng của Song Joong Ki tung poster, chốt lịch lên sóng vào tháng 6

Rate this post

‘Arthdal Chronicles’ của Song Joong Ki, Jang Dong Gun, Kim Ji Won sẽ tạo thành 3 phần, hai phần đầu được chiếu trước.

Drama ngày nghỉ vào vào buổi tối vào buổi tối cuối tuần của tvN mang tên Arthdal Chronicles vừa được hé lộ thêm thông tin xem thêm. câu truyện phim diễn ra tại thành Arthdal – thủ đô của vương quốc giả tưởng Gojoseon. Nội dung xoay quanh câu truyện về những người hùng đang tạo nên huyền thoại tại vùng đất này.

Bom tấn truyền hình mới của Song Joong Ki quy tụ dàn sao Hàn siêu 'khủng'

Phim được Nhận định là nổi tiếng của đài tvN trong năm nay lúc quy tụ dàn sao khủng: Song Joong Ki, Jang Dong Gun, Kim Ji Won, Kim Ok Bin, Kim Eui Sung và Park Hae Joon. Kịch phiên bản phim do đôi bạn Kim Young Hyun và Park Sang Yeon viết. Phim do đạo diễn Kim Won Suk mang trách nhiệm.

Arthdal Chronicles vừa tung poster trước tiên là hình hình hình họa của thành cổ tuyệt mật Arthdal. Dòng chữ chạy dọc trong poster ghi: “Nơi khởi đầu của mọi truyền thuyết trên toàn cầu”.

Bom tấn cổ trang của Song Joong Ki tung poster choáng ngợp

lực lượng sản xuất san sẻ, họ quyết tâm hết sức để miêu tả lại sự khốc liệt của thành xã Arthdal, nơi đóng vai trò quan yếu của phim. Ngoài ra, nhóm cũng phải nghiên cứu vớt về đời sống đời thường thường ngày của những nền văn minh thượng cổ, dù Arthdal Chronicles là tập phim giả tưởng.

Đây cũng là drama trước tiên lấy đồ họa thời kỳ thượng cổ. Arthdal Chronicles được lên kế hoạch phát sóng thành 3 phần, phân chia theo những mốc thời kì trong phim. Phần một The Children of Prophecy và phần hai The Sky Turning Inside Out, Rising Land sẽ được phát sóng mỗi phần 6 tập, khởi đầu từ một/6.

sự thay đổi của những nhân vật hầu hết như Ta Gon (Jang Dong Gun), Eun Sum (Song Joong Ki), Tan Ya (Kim Ji Won), Taeilha (Kim Ok Bin) sẽ diễn ra trong phần 3 Arth, The Prelude to All Legends, dự kiến phát sóng vào nửa cuối 2019.

Arthdal Chronicles khởi đầu với sự ra đời của Eun Som (Song Joong Ki) – đứa trẻ vừa sinh ra đang mang lời nguyền sẽ đem lại tai họa mang lại vương quốc. Mẹ của Eun Som phải giấu kín con cái và Eun Som được cỗ lạc Wahan nuôi dưỡng. lúc to lên, Eun Som quay về đối đầu với người hùng của Arthdal là Ta Gon (Jang Dong Gun) – người luôn ôm mộng trở thành vua.

Ngoài ra, số phận của Arthdal còn phụ thuộc vào hai người phụ nữ: Tanya (Kim Ji Won) và Taeilha (Kim Ok Bin).

Dàn diễn viên của phim.

Dàn diễn viên của phim.

Asadal Chronicles được Nhận định là “nổi tiếng” truyền hình năm nay. Phim quy tụ dàn diễn viên siêu khủng của màn hình hình họa Hàn và thẳng tay đầu tư mang lại phần đồ họa. Đây cũng là tác phẩm trước tiên Song Joong Ki trở lại với công nó kể từ lúc kết hôn vào năm 2017.

Chi Chi

Leave a Comment