Mở cửa nhìn thấy 5 điều này Thần tài quay lưng, tiền không tụ được

Rate this post

Để tấm thảm bẩn trước cửa

Ngày nay, nhiều gia đình để một tấm thảm trước cửa giúp thay giày dép mà không làm bẩn sàn nhà. Trong phong thủy, thảm cửa được coi là vật dùng để chặn những điều xui xẻo, không cho chúng vào nhà. Tuy nhiên, tấm lót cửa không được đặt tùy tiện.

Thảm chùi chân bẩn để trước nhà ảnh hưởng đến bộ mặt của cả ngôi nhà và ảnh hưởng đến tài vận của gia chủ. Vì vậy, hãy đảm bảo rằng tấm thảm chùi chân thường xuyên được giặt sạch sẽ và khô ráo.

224341472_205344961613986_2356953953088686067_n

Thùng rác đặt ở cửa ra vào

Thùng rác đặt gần cửa ra vào có thể thuận tiện cho việc sinh hoạt. Tuy nhiên, đây là vật dụng chứa nhiều âm khí, phá vỡ sự cân bằng phong thủy trong nhà. Vì vậy, tuyệt đối không để thùng rác cạnh cửa ra vào hoặc trước cửa nhà.

Cửa là khu vực cần được dọn dẹp sạch sẽ để tạo cảm giác chào đón và giúp vận khí tốt cho gia chủ.

Trước nhà có cây to hoặc cây khô.

Phong thủy rất kỵ để cây khô, cây to trước nhà, điều này sẽ khiến gia chủ buồn bã, cô đơn. Vì vậy, cần chặt hết cây chết, không trồng duy nhất một cây lớn trước nhà. Nếu có cây lớn không thể chặt hạ, gia chủ nên dùng đèn sáng trước cửa hoặc treo một bức tranh màu đỏ (thuộc Hỏa) trước cửa.

Nhà ở đối diện bùng binh hoặc ngã tư

Nếu nhà hướng ra bùng binh hoặc đối diện với ngã tư thì sinh khí sẽ chiếu thẳng vào nhà. Sát sinh sẽ gây bất hòa, bất hòa, gia đình ly tán và không tốt cho các thành viên trong gia đình. Nếu có những căn nhà như vậy thì nên dùng để kinh doanh, không nên để ở.

Sân trước rộng

Sân là khu vực vừa để thông gió vừa giúp tăng giá trị thẩm mỹ cũng như nâng cao giá trị của ngôi nhà. Vì vậy, trong thiết kế nhà ở, các kiến ​​trúc sư đầu tư rất kỹ lưỡng cho tiểu cảnh này. Nhưng nó không giống như càng nhiều, càng rộng, càng tốt. Nhiều gia chủ cho rằng sân vườn càng rộng thì nhà càng mát nên thường xây lùi vào những khu đất có diện tích khá rộng, nhất là những lô đất hình chữ nhật chạy sâu vào bên trong thì không gian này càng rộng.

Tuy nhiên, theo phong thủy, việc xây nhà quá lùi và để sân trước quá dài và rộng là điều không tốt. Gia chủ sẽ gặp nhiều phiền phức về bạn bè và những người xung quanh.

Để khắc phục, bạn có thể trồng các loại cây như thiết mộc lan, hoa nhài, trúc,… sẽ giúp cuộc sống gia đình tốt đẹp hơn, gặp nhiều cơ hội may mắn.

* Thông tin mang tính chất tham khảo và chiêm nghiệm

Leave a Comment