Mở cửa và nhìn thấy cầu thang có thể dẫn đến phá sản! Phong thủy cửa có 7 điều ‘cấm kỵ’ và cách giải quyết

Rate this post

Chuyên gia phong thủy chia sẻ 7 điều kiêng kỵ phong thủy đối với cửa nhà, bao gồm cửa vào cầu thang, thang máy, hay bụi bẩn bên ngoài cửa, … và bật mí cách hóa giải cho bạn tham khảo. .

1. Cánh cửa chạm dao trên tường

Khi đi ra khỏi cửa, nếu thoạt nhìn bạn thấy góc tường cắt thẳng vào nhà mình, hoặc cửa nhà hàng xóm đối diện với mình, thì khi phía bên kia mở cửa, cánh cửa đó giống như vết dao cứa. vào ngôi nhà của bạn, thuộc về bạn. loại “dao khoét tường”. Nếu rơi vào trường hợp này, sức khỏe của gia đình có khả năng gặp khó khăn.

Giải pháp: Nếu có thể, bạn có thể đặt một đôi sư tử đá trước cửa, nếu không có thể phóng to bình gốm, tranh khắc đá, tranh bằng đá,… có thể hóa giải.

2. Cửa lên cầu thang

Có hai tình huống đối với cửa đi lên cầu thang, một là đối diện với cầu thang đi lên và hai là đối diện với cầu thang đi xuống. Cửa đối diện với cầu thang đi lên sẽ khiến khí đi xuống tràn vào nhà, dẫn đến khí trong nhà không ổn định, đồng thời khí tốt trong nhà cũng đi lên cầu thang, ảnh hưởng đến việc ra vào. Của cải; Cửa đối diện với cầu thang đi xuống sẽ khiến luồng khí ở cửa chảy xuống cầu thang, đây là mẫu Tỳ Hưu, gia đình thường có chi tiêu lớn không rõ nguyên nhân.

Giải pháp: Đặt thêm một bức bình phong trước cửa để cản bớt khí thất thoát vào nhà, trước cửa đặt những cây lá to để tụ khí cho ngôi nhà.

3. Cửa thang máy

Cửa thang máy đóng mở liên tục 24/24, nếu cửa nhà bạn đối diện với thang máy thì chẳng khác nào một chiếc kéo cứa vào nhà bạn bất cứ lúc nào. Nếu rơi vào trường hợp này, gia đình có thể bị thương do tai nạn nào đó.

Giải pháp: Tốt nhất nên làm thêm bình phong và mái hiên trước cửa.

4. Cổng hướng ra đường thẳng

Nếu ngoài cửa có một hành lang dài, hoặc một đường dài thẳng với cửa thì không tốt. Giống như cái gọi là “đường thẳng, một nòng súng”, đường vân này ảnh hưởng rất nhiều đến gia đình, sẽ khiến tình cảm gia đình thăng trầm.

Hóa giải: Tốt nhất nên đặt một bức bình phong ở cửa để chặn tà khí vào nhà, đồng thời đặt vật trang trí “rồng rùa bằng đồng nguyên chất” trước cửa để xua đi những điều xui xẻo.

5. Có một cái hộp bên ngoài cửa

Cái gọi là “cây mão” là những vật thẳng và dài như cây lớn, cột điện thoại,… Những vật này giống như gai nhọn, nếu đối diện với cửa ra vào có thể làm gia tăng nhiều tranh chấp trong gia đình. gia đình, không có lợi cho các thành viên trong gia đình.

Giải pháp: Tất nhiên, cách tốt nhất là bỏ những thứ này đi, nếu không tiện di chuyển thì nên làm thêm bình phong, lối ra vào để đề phòng xui xẻo.

6. Có thùng rác ngoài cửa

Nếu có những đống rác ngoài cửa, nhà vệ sinh của người khác rất hôi, sinh ra mùi hôi khó chịu, khi vào nhà không chỉ gây ô nhiễm môi trường gia đình, mà còn phá hoại vận khí, mang nhiều điều bất lợi.

Giải pháp: Đặt một ít hương trước cửa để phân tán mùi, và cố gắng không mở cửa vào những lúc bình thường.

5. Cửa áp suất tia

Nếu phía trên cổng có đèn chùm sẽ dễ ảnh hưởng đến tài vận của gia đình, sẽ cản trở sự nghiệp của gia chủ, khó tiến lên.

Giải pháp: Tốt nhất là trang trí trần nhà và bịt các thanh xà trên cửa.

Leave a Comment