Moonrise, Onimusha và nhiều anime mới khác được ra mắt trong sự kiện Tudum Nhật Bản của Netflix

Rate this post


Hình ảnh Moonrise qua Netflix

Qua đêm, Netflix giữ nó Tum sự kiện dành cho người hâm mộ để giới thiệu loạt phim mới, cả anime và live-action cho lượng người xem Nhật Bản trong suốt sự kiện rộng lớn hơn đang được tổ chức trên toàn cầu ở nhiều địa điểm. Sự kiện này được xem như là một buổi giới thiệu cho dòng phim hoạt hình và phim truyền hình live-action hiện tại, đồng thời cũng tiết lộ loạt phim mới sẽ ra mắt trên dịch vụ trong tương lai. Không cần phải quảng cáo thêm, toàn bộ các bộ anime mới đã xuất hiện.

Moonrise

Nhà văn Tou Ubukata và nhà thiết kế nhân vật Hiromu Arakawa đã hợp tác để tạo ra một câu chuyện khoa học viễn tưởng mới lạ. Series Netflix “Moonrise” kể về một câu chuyện được viết bởi tiểu thuyết gia kiêm nhà biên kịch Tou Ubukata, người đã đảm nhận phần dàn dựng và kịch bản cho loạt phim hoạt hình nổi tiếng như “Fafner in the Azure” và “Psycho-Pass”.

Key Art của Hiromu Arakawa


Họa sĩ truyện tranh Hiromu Arakawa, đã thiết kế các nhân vật cho anime. Giữ vai trò đạo diễn là Masashi Koizuka, người đã chỉ đạo Phần 2 và 3 của “Tấn công người khổng lồ”Và hoạt ảnh được xử lý bởi WIT Studio, nổi tiếng với các tác phẩm anime nổi tiếng như“Xếp hạng các vị vua” và “SPY x FAMILY. ”

OnmyojiCái nhìn đầu tiên về Onmyoji chuyển thể anime đã được công bố bao gồm nghệ thuật nhân vật và ý tưởng. Anime dự kiến ​​sẽ ra mắt vào năm 2023.

Junji Ito Maniac: Truyện cổ tích Nhật Bản về Macabre


Các thành viên và hình ảnh bổ sung đã được công bố cho tuyển tập anime Junji Ito mới Junji Ito Maniac: Truyện cổ tích Nhật Bản về Macabre.

Daemon của tôi


Tác phẩm tiếp theo của Hirotaka Adachihay còn gọi là Otsuichi của Đường cao tốc PenguinTrôi về nhà đã được công bố trong Deamon của tôi. Thông tin chi tiết sẽ được công bố trong tương lai.

Make My Day


Netflix Nhật Bản đã tiết lộ chi tiết tuyển diễn viên đầu tiên cho dự án tiếp theo do đạo diễn Yasuo Otagaki của Mobile Suit Guindam: ThunderboltMoonlight Dặm danh tiếng, có tiêu đề Make My Day. Bộ anime mới hiện có sự góp mặt của dàn diễn viên Masaomi Yamahashi, Ayahi Takagaki, Kazuhiro YamajiAkio Otsuka trong vai Jim, Marnie, Walter và Captain Burke, tương ứng.


Loạt phim khoa học viễn tưởng sẽ nói về con người chiến đấu chống lại những sinh vật bí ẩn trên một hành tinh băng giá, với bản phác thảo đầu tiên của các thiết kế cơ khí cũng được tiết lộ. Dự kiến ​​sẽ có thêm thông tin chi tiết trong tương lai vì bộ truyện sẽ được phát hành vào tháng 2 năm sau.

Bảy đại tội: Mối hận của Edinburgh Phần 1

Một đoạn giới thiệu teaser thứ hai đã được phát hành cho Bảy đại tội: Mối hận của Edinburgh Phần 1, dự kiến ​​phát hành vào cuối tháng 12. Netflix mô tả bộ phim:

14 năm kể từ khi Vương quốc Liones đánh bại Ma tộc và mang lại hòa bình cho vùng đất, Hoàng tử Tristan bị dằn vặt vì không thể kiểm soát hai sức mạnh lớn: sức mạnh Ma tộc của cha mình, Meliodas, người từng là đội trưởng của Bảy Đại tội. trong vai Dragon Sin of Wrath, và sức mạnh Nữ thần Clan của mẹ anh, Elizabeth. Khi tính mạng của Elizabeth bị đe dọa, Tristan chạy trốn khỏi vương quốc và đi đến Edinburgh, nơi Deathpierce – người từng là thành viên của nhóm các Thánh kỵ sĩ của vương quốc, Pleiades of the Azure Sky – duy trì lâu đài của mình. Nhưng ý định của Deathpierce là gì? Bánh xe số phận bắt đầu chuyển động và quét sạch cả Bảy Đại Tội…

Con đường của vợ chồng nhà


Netflix Nhật Bản đã công bố ảnh tĩnh mới cho mùa thứ hai của Con đường của vợ chồng nhàhiện được dự kiến ​​ra mắt vào tháng 1 năm 2023. Kenjiro Tsuda sẽ đóng vai một cựu yakuza từ bỏ cuộc sống cũ của mình để có một cuộc sống yên tĩnh với tư cách là một người chồng tại gia, với những hậu quả vui nhộn.

Chủ nghĩa nhìn

Để thay đổi nhịp độ, Netflix cũng đã phát hành đoạn giới thiệu đầu tiên cho Chủ nghĩa nhìn chuyển thể hoạt hình, hiện đã được xác nhận là do studio Mir của Hàn Quốc sản xuất và sẽ được phát hành vào tháng 11 năm nay. Netflix mô tả câu chuyện:


Hiện đang được đăng nhiều kỳ trên LINE Manga và Naver WEBTOON, “Lookism” theo chân nhân vật chính khi anh ấy làm việc chăm chỉ để sống trong bối cảnh các vấn đề xã hội khác nhau. Nó bắt đầu được đăng nhiều kỳ vào năm 2014 và có 8,7 tỷ lượt xem trên toàn cầu. Cũng giống như webtoon gốc, câu chuyện của loạt phim hoạt hình “Lookism” cũng đề cập đến chủ nghĩa duy vật và cái nhìn tinh tế hiện diện trong cuộc sống của những người sống trong xã hội hiện đại. Các nhà thiết kế nhân vật độc đáo đã thổi sức sống vào các nhân vật chính của manga gốc, mang lại cho họ giọng nói sống động, hướng động và hiệu ứng tuyệt đẹp. Thông qua các tình tiết hấp dẫn với cảm giác hơi khác so với nguyên tác manga, bộ truyện này sẽ mang đến cho người xem sự thích thú và nhiều khám phá mới. Thưởng thức câu chuyện về Park Hyeong-seok khi anh ấy vượt qua những cuộc gặp gỡ và xung đột đa dạng và trưởng thành để thực hiện ước mơ của mình.

Onimusha


Cuối cùng và như đã báo cáo trước đâyNetflix đã tiết lộ những chi tiết và ảnh tĩnh đầu tiên cho phần sắp tới Onimusha chuyển thể anime. Đạo diễn phim Nhật Bản nổi tiếng Takashi Miike sẽ tham gia vào bộ phim với tư cách là giám đốc điều hành tại studio Sublimation, trong khi nhân vật chính Musashi Miyamoto sẽ được mô phỏng theo huyền thoại diễn xuất Nhật Bản Toshiro Mifune.

NGUỒN: Netflix

Leave a Comment