Một doanh nghiệp ký thỏa thuận tài trợ 3 tỷ đồng cho Festival Huế 2022

Hưởng thụ
Rate this post

Chiều 15/4, Ban tổ chức (BTC) Festival Huế 2022 và Công ty Cổ phần Acecook Việt Nam đã ký kết hợp đồng tài trợ với danh hiệu Nhà tài trợ vàng trị giá 3 tỷ đồng cho Festival Huế 2022, bao gồm các chương trình ẩm thực. Món ăn của Hiệp hội Văn hóa Ẩm thực Việt Nam.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên – Huế Nguyễn Thanh Bình phát biểu cảm ơn nhà tài trợ tại buổi lễ

Sau 2 năm gián đoạn do ảnh hưởng của trận dịch Covid-19, Festival Huế 2022 đã chính thức hoạt động trở lại theo hướng Lễ hội Bốn mùa, bắt đầu bằng Lễ hội Bàn Sóc vào sáng ngày 1/1/2022 và kết thúc bằng Lễ hội đếm ngược chương trình. vào đêm ngày 31 tháng 12 năm 2022.

Lễ hội sau đó sẽ dàn trải theo chủ đề lễ hội bốn mùa trong năm, với điểm nhấn là Tuần lễ hội văn hóa nghệ thuật trong nước và quốc tế diễn ra từ ngày 25 đến 30/6, kết hợp với một số chương trình. . Lễ hội đã tạo nên thương hiệu tại các kỳ Festival Huế trước đây.

\N

Một doanh nghiệp ký thỏa thuận tài trợ 3 tỷ đồng cho Festival Huế 2022 - ảnh 2

Trao bảng tượng trưng số tiền tài trợ cho Festival Huế 2022

Festival Huế 2022 tiếp tục khẳng định sức lan tỏa và khả năng hội nhập của một lễ hội văn hóa, quy tụ các đoàn nghệ thuật tiêu biểu, đặc sắc đến từ các vùng miền trong cả nước và khắp các châu lục về giao lưu, trình diễn, thu hút hàng trăm nghìn lượt du khách trong nước và quốc tế tham dự.

Đồng hành cùng các hoạt động của Festival Huế 2022, Acecook Việt Nam mong muốn không chỉ mang lại niềm vui, hạnh phúc cho người dân trong nước và bạn bè quốc tế mà còn tiếp tục duy trì những giá trị ẩm thực. truyền thống bằng cách kết hợp hương vị Việt Nam với công nghệ hiện đại của Nhật Bản, giúp bạn bè quốc tế tiếp cận nhiều hơn với nền văn hóa ẩm thực đa dạng và đặc trưng của Việt Nam.

Leave a Reply

Your email address will not be published.