Một người tử vong sau khi tông vào cột điện bên đường

Rate this post

Cụ thể, khu vực phía Đông và Đông Nam Gia Lai gió giật cấp 7 – 8. giật cấp 9; một số huyện phía Tây và thành phố Pleiku gió cấp 6-7, giật cấp 8.

Sáng 28/9, các hồ thủy điện ở Gia Lai tiếp tục xả nước. Mực nước trên các sông, suối, hồ chứa đều dưới mức báo động 1.

Tỉnh Gia Lai cũng đã di dời 376 hộ dân ở các huyện: Kông Chro, K’bang, Ia Pa, Mang Yang sinh sống tại các vị trí có nguy cơ xảy ra lũ ống, lũ quét, xung yếu đến nơi an toàn; đồng thời xây dựng phương án nếu mưa lớn dẫn đến ngập lụt thì có thể di dời 8.500 người dân các huyện phía Đông Nam tỉnh đến nơi ở an toàn.

Báo cáo nhanh của TP.Pleiku cho biết, do ảnh hưởng của bão số 4, gió giật mạnh đã khiến một số nhà tạm của người dân và một số công trình dân sinh bị tốc mái, đổ. Tuy nhiên, thiệt hại không lớn.

Đáng chú ý, vào lúc 5h30 ngày 28/9, tại một tổ dân phố thuộc thôn 2, xã An Phú (TP. Pleiku), bà Nguyễn Thị Trí (57 tuổi, trú xã An Phú, làm nhân viên một ngân hàng ở TP. khu vực). ), Trên đường đi làm, anh này tông vào cột điện ngã bên đường. Người dân phát hiện đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Gia Lai nhưng chị Trí không qua khỏi.

\N

Gia Lai: Một người tử vong sau cú tông vào cột điện ngã bên đường - ảnh 1

Nguyễn Thị Trí trong lúc đi làm đã tông vào cột điện ngã vào lề đường dẫn đến tử vong.

Tính đến thời điểm hiện tại, trên các tuyến đường trên địa bàn TP Pleiku có khoảng 10 cây xanh bị đổ. Chi cục QLTT TP.Pleiku đang chỉ đạo xử lý, đảm bảo an toàn tính mạng cho người dân.

Mưa to gió lớn cũng làm đổ tường tại cơ sở 2 Trường THCS Nguyễn Huệ, phường Hội Thương; 1 nhà lồng tại thôn 01, xã An Phú, TP. Pleiku, diện tích 700 m2 sụp đổ.

Theo báo cáo nhanh của ngành NN-GTVT Gia Lai vào sáng 28-9, thiệt hại về hoa màu và đường giao thông không đáng kể. Chỉ một số đoạn đường bị cô lập tạm thời, không ảnh hưởng đến giao thông.

Leave a Comment