Mùa cuối cùng, thứ 5 của Aggretsuko Anime ra mắt trên Netflix vào tháng 2 năm 2023 – Tin tức

Rate this post

Diễn viên, nhân viên trở lại cho mùa cuối cùng về Retsuko tranh cử chức vụ


Các Netflix Sự kiện phát trực tiếp của Tudum Nhật Bản vào Chủ nhật đã tiết lộ rằng mùa thứ năm của Aggretsuko anime sẽ khởi chiếu vào tháng 2 năm 2023. Season mới sẽ là season cuối cùng của anime. Mùa giải mới sẽ tập trung vào việc Retsuko tranh cử. Rareko sẽ trở lại đạo diễn phần thứ năm lúc Tác phẩmvà dàn diễn viên của anime cũng đang quay trở lại.

Mùa thứ tư đã hé lộ mùa thứ năm khi nó ra mắt vào tháng 12 năm 2021.

Retsuko là một con gấu trúc đỏ 25 tuổi, làm việc trong bộ phận kế toán của công ty mơ ước của cô. Nhưng hóa ra cô ấy bị cấp trên và đồng nghiệp buộc phải tiếp tục làm những nhiệm vụ ngày càng bất khả thi. Cô ấy không nói lại với họ, nhưng cô ấy vẫn phải xả hơi, vì vậy cô ấy đã đi đến quán karaoke một mình và hát death metal.

Anime đầu tiên của nhân vật (trước Netflix anime) được công chiếu vào tháng 4 năm 2016 trong Ō-sama no Brunch TBS Chương trình sáng thứ Bảy và đã phát sóng các tập mới dài một phút hàng tuần cho đến tháng 3 năm 2018.

10 tập đầu tiên Netflix mùa công chiếu trên toàn thế giới vào tháng 4 năm 2018. Rarekogiám đốc của trước Retsuko hung hãn anime và Yawaraka Senshamột lần nữa hướng dẫn đầu tiên Netflix mùa ở Tác phẩmvà cũng viết kịch bản.

Các Netflix anime có một tập Giáng sinh được công chiếu vào tháng 12 năm 2018, và sau đó phần thứ hai ra mắt vào tháng 6 năm 2019. Phần thứ ba ra mắt vào Netflix vào tháng 8 năm 2020.

Hình ảnh qua Comic Natalie

Nguồn: Netflix Netflix của Tudum Nhật Bản


Leave a Comment