“Mùa hè vĩnh cửu” của Hoàng Rob chinh phục khán giả

Hưởng thụ
Rate this post

Phần trình diễn của Hoàng Rob chinh phục khán giả

Multi show “Eternal Summer” của nghệ sĩ violin Hoàng Rob vừa diễn ra, mang đến những trải nghiệm sống động trong không gian tích hợp công nghệ lắp đặt ánh sáng, 3D mapping, thời trang, trình chiếu và live concert EDM. với vĩ cầm.

Để tái hiện thế giới đầy màu sắc, Hoàng Rob và các cộng sự đã tạo ra 4 căn phòng khép kín, như 4 “hộp nhạc” với tên gọi “Căn phòng đêm rực rỡ”, “Căn phòng sao băng”, “Fantastic Party”. hoa ”…, âm thanh xen lẫn ánh sáng đầy ma lực. Trong hơn 1 giờ đồng hồ, khán giả được thưởng thức tiếng vĩ cầm hòa quyện huyền ảo cùng vũ điệu ánh sáng thăng hoa cùng giọng ca Hoàng Dũng hay Bùi Lan Hương.

Mùa hè bất diệt của Hoàng Rob chinh phục khán giả - Ảnh 2.

Khách Hoàng Dũng

Trong không gian hòa nhạc tối giản nhưng không kém phần tinh tế, Hoàng Rob cùng tiếng đàn guitar của anh đã làm say lòng khán giả. Sự đột phá về âm thanh và đẳng cấp mang đến không khí thưởng thức âm nhạc thăng hoa và hoành tráng.

Được ấp ủ trong 3 năm, dự án âm nhạc “Mùa hè vĩnh cửu” của Hoàng Rob để lại dấu ấn mạnh mẽ về hình thức biểu diễn, sự đầu tư và nội dung nghệ thuật sau 6 năm hoạt động âm nhạc chuyên nghiệp của anh. .

Định hình con đường nghệ thuật với phong cách giao thoa độc đáo của dòng nhạc đại chúng – violin tại Việt Nam, từ buổi “Hừng đông” cùng Khắc Hưng trong concept album đầu tiên đến sản phẩm phòng thu thứ ba “Eternal Summer”. ”, Hoàng Rob một lần nữa chạm đến cảm xúc của người nghe một cách tinh tế.

Mùa hè bất diệt của Hoàng Rob chinh phục khán giả - Ảnh 3.

Khách mời Bùi Lan Hương

Với “Mùa hè vĩnh cửu”, Hoàng Rob trở thành hình mẫu của một nghệ sĩ độc lập, luôn nhen nhóm và khởi xướng những dự án âm nhạc cá nhân định hình phong cách nhất quán. Đó là một tư duy kết hợp có phương pháp khi kết hợp với các ca sĩ / nhạc sĩ / nhà sản xuất / người mẫu hàng đầu; cách tiếp cận thông minh và độc đáo khi kết hợp các thể loại âm nhạc như pop, điện tử, dân gian đương đại … với thời trang, công nghệ, trình diễn, sắp đặt, múa đương đại … để hiện thực hóa ước mơ và con đường đưa violin đến với đông đảo công chúng Việt Nam .

Mùa hè bất diệt của Hoàng Rob chinh phục khán giả - Ảnh 4.
Mùa hè bất diệt của Hoàng Rob chinh phục khán giả - Ảnh 5.
Mùa hè bất diệt của Hoàng Rob chinh phục khán giả - Ảnh 6.

Sự kết hợp giữa âm nhạc và ánh sáng là điểm nhấn thú vị trong dự án của Hoàng Rob

Leave a Reply

Your email address will not be published.