Mùa thu thật bí ẩn trong CM TV hoạt hình “Dongitsune” cho Nissin Foods

Rate this post

Mặc yukata và đeo mặt nạ cáo kitsune, cô gái linh hồn cáo bí ẩn Dongitsune tận hưởng một lễ hội mùa thu với người bạn của mình trong một cảnh từ "Dongitsune Season 2 Autumn Edition" phim hoạt hình quảng cáo phim truyền hình dài tập.

Mùa thu là thời điểm cho những cuộc gặp gỡ bí ẩn trong loạt phim quảng cáo truyền hình hoạt hình mới mang tên “Dongitsune Season 2 Autumn Edition”, trong đó có một cô gái linh hồn cáo dễ thương để quảng cáo cho dòng sản phẩm mì ăn liền kitsune udon “Nissin no Donbei” của Nissin Foods. Đoạn phim truyền hình dài 30 giây (bên dưới) có các thiết kế nhân vật của tác giả truyện tranh Eisaku Kubonouchi, người cũng từng làm việc trong loạt phim “HUNGRY DAYS” cho Nissin Cup Noodles.

CÓ LIÊN QUAN: Trại thoải mái hợp tác với Cup Noodle Curry

Trong quảng cáo, một thanh niên đeo kính cận (do Kikunosuke Toya lồng tiếng) đang ăn udon kitsune thì Dongitsune (An Ogawa lồng tiếng) xuất hiện. Họ cùng nhau tham dự một lễ hội mùa thu, nhưng sau đó cô gái linh hồn hồ ly bí ẩn biến mất …

Phiên bản đầy đủ của quảng cáo truyền hình sẽ bắt đầu phát sóng trên các đài truyền hình trên khắp Nhật Bản vào ngày 28 tháng 9 năm 2022.

Nguồn: Anime! Anime!

Thông báo bản quyền: Copyright © NISSIN FOODS HOLDINGS CO., LTD. Đã đăng ký Bản quyền.

Crunchyroll-Hime đặt ra một biểu ngữ quảng cáo Crunchyroll.

Paul Chapman là người dẫn chương trình The Greatest Movie EVER! Podcast và GME! Anime Fun Time.

Leave a Comment