Mùng 1 Tết 12 con giáp nên mặc đồ màu gì để may mắn?

Rate this post

Trong phong thủy ngũ hành, màu sắc là một trong những yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến vận may của mỗi người, đặc biệt là màu sắc trong trang phục, vật dụng cá nhân, nơi ở. Lựa chọn màu sắc phù hợp với mệnh của mỗi người còn giúp tăng tài lộc, thu hút may mắn và bình an.

Cũng giống như việc xông nhà hay chọn ngày xuất hành, việc chọn màu sắc trang phục phù hợp trong ngày đầu năm mới cũng là một việc rất được nhiều người quan tâm.

Mùng 1 Tết 12 con giáp nên chọn trang phục màu gì để thu hút may mắn, vượng khí cả năm?

Năm Tý: Đen và trắng

Tuổi Tý sẽ chào đón năm Nhâm Dần 2022 này với nhiều khó khăn và thử thách. Mọi thứ có thể không diễn ra theo cách bạn mong đợi. Vì vậy, trong ngày mùng 1 Tết, người tuổi Tý nên chọn những bộ trang phục có màu đen, trắng để thúc đẩy nhiều may mắn hơn.

Sửu: Tím và đỏ

Cuộc sống của người tuổi Sửu sẽ có nhiều khởi sắc hơn trong năm con Hổ này. Trong năm, bạn có thể sẽ gặp được quý nhân giúp sự nghiệp thăng tiến, phát triển. Để có thể tiếp cận nhiều cơ hội, phát huy vận may trong cả năm, người tuổi Sửu nên mặc trang phục màu tím, đỏ trong ngày mùng 1 Tết.

Hổ: Trắng và vàng

Tuổi Dần sẽ phải đối mặt với nhiều thay đổi trong cuộc sống vào năm tuổi. Bạn sẽ cần phải chú ý, tập trung và cẩn thận hơn trong mọi việc trong năm nay. Để hóa giải những điều xui xẻo và thu hút nhiều may mắn trong năm mới, mùng 1 Tết, người tuổi Dần nên mặc trang phục màu trắng, vàng.

Mùng 1 Tết 12 con giáp nên mặc áo màu gì, không nên mặc màu gì để cả năm hưng thịnh, gặp nhiều may mắn?  - Ảnh 1.

Tuổi Mão: Màu xanh trắng

Tuổi Mão sẽ có một năm Dần khá bình yên. Mọi thứ sẽ bắt đầu đi vào guồng quay ổn định và bạn cũng xây dựng được cho mình một nền tảng vững chắc. Để thu hút tài lộc và tăng cơ hội phát triển, ngày mùng 1 Tết tuổi Mão nên mặc trang phục màu trắng, xanh nước biển.

Năm Thìn: Hồng, tím và cam

Đây sẽ là một năm đầy thử thách đối với con Rồng. Tuy nhiên, tất cả những khó khăn cũng chỉ để giúp Rồng trở nên mạnh mẽ, kiên cường và tài năng hơn. Để có thể thu hút nhiều điều tốt lành trong năm mới, trong ngày mùng 1 Tết này, người tuổi Thìn nên mặc đồ màu hồng, tím, cam.

Năm Tỵ: Tím, be và hồng

Cuộc sống của tuổi Tỵ sẽ có nhiều chuyển biến tích cực trong năm mới Bính Dần này, tuy nhiên, mọi thứ vẫn chưa thực sự lắng xuống sau những khó khăn mà bạn đã trải qua. Vì vậy, để thu hút quý nhân và gặp nhiều may mắn trong năm mới, ngày mùng 1 Quý Tỵ bạn nên mặc trang phục màu tím, be, hồng.

Tuổi Ngựa: Màu xanh lam

Năm Dần là một năm tốt cho những người sinh năm Ngọ. Bạn sẽ gặp nhiều may mắn trong cuộc sống, luôn có quý nhân ở bên, giúp đỡ. Tuổi Ngọ năm nay thích hợp để đầu tư, kinh doanh. Để có một năm trọn vẹn, người tuổi Ngọ nên mặc trang phục màu xanh da trời vào ngày mùng 1 Tết.

Mùng 1 Tết 12 con giáp nên mặc áo màu gì, không nên mặc màu gì để cả năm hưng thịnh, gặp nhiều may mắn?  - Ảnh 2.

Tuổi cừu: Trắng, đen và xanh đậm

Tuổi Mùi sẽ có một năm khá tốt lành đang chờ đón. Công việc của bạn sẽ trở nên thuận lợi hơn, mưu sự cũng dễ thành công. Để có một cuộc sống thực sự giàu sang, phú quý và bình yên, hãy mặc trang phục màu trắng, đen và xanh đen trong ngày mùng 1 Tết.

Tuổi Thân: Vàng, nâu

Năm Nhâm Dần 2022 sẽ là một năm khá khó khăn đối với người tuổi Thân. Bạn có thể phải tiêu tốn nhiều sức lực cũng như tiền bạc. Tuy nhiên, chỉ cần bạn giữ vững ý chí và nghị lực thì mọi khó khăn đều sẽ qua. Để tăng thêm may mắn và giúp năm mới thêm sung túc, tuổi Bính Thân nên mặc trang phục màu vàng, nâu trong ngày đầu năm mới.

Tuổi Dậu: Vàng và Nâu đậm

Người tuổi Dậu sẽ có một năm khá suôn sẻ và thuận lợi. Không có trở ngại lớn nào sẽ xuất hiện trong cuộc sống của người tuổi Dậu trong năm nay. Để thu hút nhiều may mắn và cầu bình an trong năm mới, ngày mùng 1 Tết Quý Dậu, bạn nên mặc trang phục có màu vàng, nâu sẫm.

Tuổi chó: Màu xanh lam

Tuổi Tuất sẽ có một năm khá viên mãn và thuận lợi. Năm Nhâm Dần 2022 này là thời điểm tuổi Tuất có thể hiện thực hóa những kế hoạch, dự định của mình. Đây là một năm tốt để bạn bắt đầu hành động. Mùng 1 Tết tuổi Giáp Tuất nên mặc trang phục màu xanh lam để thu hút may mắn cho cả năm.

Năm Hợi: Màu cam và màu xanh lá cây

Năm Kỷ Hợi sẽ đón một năm nhiều thay đổi đến với bạn. Đó sẽ là cả những thay đổi tích cực và những thay đổi không mong muốn. Để may mắn hơn trong cả năm Dần, Hợi nên mặc quần áo màu cam và xanh lá cây vào ngày mùng 1 Tết.

(* Thông tin này chỉ mang tính chất minh họa)

Mùng 1 Tết 12 con giáp nên mặc áo màu gì, không nên mặc màu gì để cả năm hưng thịnh, gặp nhiều may mắn?  - Ảnh 2.

https://afamily.vn/mung-1-tet-nham-dan-12-con-giap-nen-mac-mau-gi-khong-nen-mac-mau-gi-de-ca-nam-hung- thinh-may-man-20220131054835724.chn

Leave a Comment