My Dress-Up Darling Manga Manga đã phát hành 7,5 triệu bản

Rate this post

My Dress-Up Darling

Tập thứ 10 của bộ truyện tranh cosplay hài lãng mạn từng nổi tiếng My Dress-Up Darling được phát hành tại các cửa hàng vào ngày 24 tháng 9, mang đến cho Nhật Bản những hijinks mới nhất của Marin khi cô tiếp tục hành trình cosplay của mình trong khi yêu Gojo, một nhà sản xuất búp bê cũng may trang phục của cô. Khi phát hành tập truyện, tác giả manga Shinichi Fukuda tiết lộ trên tài khoản Twitter của họ rằng loạt phim có đã vượt qua con số 7,5 triệu bản in (thực) và bán (kỹ thuật số)!
Cột mốc quan trọng này có nghĩa là kể từ khi ra mắt My Dress-Up Darling anime vào tháng Giêng năm nay, hơn 4 triệu bản manga đã được in (thực) và bán (kỹ thuật số), với 2 triệu bản kể từ khi anime kết thúc vào tháng Ba. Hơn một nửa doanh thu của toàn bộ manga là kể từ khi bản chuyển thể được phát sóng.

CÓ LIÊN QUAN: Phần tiếp theo của anime My Dress-Up Darling được thông báo sẽ được sản xuất

Các My Dress-Up Darling Anime truyền hình được phát sóng từ ngày 9 tháng 1 năm 2022 đến ngày 27 tháng 3 năm 2022 và được đạo diễn bởi Keisuke Shinohara và với hoạt hình được sản xuất tại CloverWorks. Phần tiếp theo của anime là hiện đang được sản xuất. Loạt phim được phát trực tuyến hàng tuần ngay tại đây trên Crunchyroll, mô tả loạt phim như sau:

Wakana Gojo là một nam sinh trung học muốn trở thành kashirashi – một nghệ nhân bậc thầy làm ra những con búp bê Hina truyền thống của Nhật Bản. Mặc dù anh ấy rất am hiểu về nghề thủ công, anh ấy không biết gì về các xu hướng mới nhất và rất khó để hòa nhập với lớp học của mình. Những đứa trẻ nổi tiếng – đặc biệt là một cô gái, Marin Kitagawa – dường như họ đang sống trong một thế giới hoàn toàn khác. Tất cả thay đổi vào một ngày nọ, khi cô ấy chia sẻ một bí mật bất ngờ với anh ấy, và thế giới hoàn toàn khác nhau của họ va chạm.

Nguồn: Twitter

Hãy dùng thử Crunchyroll Premium ngay hôm nay!

—-

Daryl Harding là Phóng viên cấp cao tại Nhật Bản của Crunchyroll News. Anh ấy cũng điều hành một kênh YouTube về nội dung Nhật Bản có tên TheDoctorDazza, tweet tại @DoctorDazzavà đăng ảnh các chuyến du lịch của anh ấy lên Instagram.

Leave a Comment