Jujutsu Kaisen Anime Season 2 sẽ chạy trong nửa năm không nghỉ – Tin tức

Rate this post

Phần 2023 bao gồm các phần “Kaigyoku / Gyokusetsu”, “Sự cố Shibuya”


Trang web chính thức cho Jujutsu Kaisen anime truyền hình đã tiết lộ vào Chủ nhật rằng mùa thứ hai của anime sẽ phát sóng cho hai người Các lớp học (quý của một năm) trong nửa năm liên tục. Anime sẽ chuyển thể cả phần “Kaigyoku / Gyokusetsu” và “Shibuya Incident”. Trang web cũng đã tiết lộ một hình ảnh mới cho mùa thứ hai, kết hợp với một hình ảnh đã được tiết lộ trước đó.

Phần thứ hai sẽ ra mắt vào năm 2023.

Các Jujutsu Kaisen anime truyền hình khởi chiếu vào tháng 10 năm 2020 và có 24 tập. Crunchyroll đã phát trực tuyến anime ra bên ngoài châu Á khi anime được phát sóng ở Nhật Bản và cũng đã phát trực tuyến các bản lồng tiếng bằng tiếng Anh, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Pháp và tiếng Đức.

Các Gekijō-ban Jujutsu Kaisen 0 phim hoạt hình khởi chiếu tại Nhật Bản vào tháng 12 năm 2021, và phim được chiếu với phụ đề tiếng Anh và tiếng Anh lồng tiếng tại Mỹ và Canada vào ngày 18 tháng 3.

Gege Akutami ra mắt manga trong Shueisha‘S Shonen Jump hàng tuần tạp chí tháng 3 năm 2018. Viz Media đã xuất bản ba chương đầu tiên của manga bằng tiếng Anh đồng thời với Nhật Bản như một phần của sáng kiến ​​Jump Start. Khi Viz sau đó chuyển sang nhảy Shonen vào tháng 12 năm 2018, công ty bắt đầu xuất bản các chương mới của manga dưới dạng kỹ thuật số. Shueisha cũng đang xuất bản manga trên MANGA Thêm Dịch vụ.

Viz Media mô tả tập đầu tiên:

Mặc dù Yuji Itadori trông giống như một thiếu niên bình thường của bạn, nhưng sức mạnh thể chất to lớn của anh ấy là một điều đáng chú ý! Mọi câu lạc bộ thể thao đều muốn cậu tham gia, nhưng Itadori thà đi chơi với những đứa trẻ bị trường ruồng bỏ trong Câu lạc bộ Nghiên cứu Huyền bí. Một ngày nọ, câu lạc bộ quản lý để có được bàn tay của họ trên một vật thể bị nguyền rủa bị phong ấn. Họ ít biết nỗi kinh hoàng mà họ sẽ gây ra khi phá vỡ phong ấn…

Nguồn: Jujutsu Kaisen trang web của anime, Comic Natalie


Leave a Comment