My Master Has No Tail Anime chọn Junya Enoki làm Cha của Mameda

Rate this post

Tiêu đề anime My Master Has No Tail

Với sự ra mắt của nó và mùa phim hoạt hình mùa thu năm 2022 sắp đến, anime hài hước siêu nhiên sắp ra mắt Chủ nhân của tôi không có đuôi đã thực hiện thêm một lần nữa cho dàn diễn viên của nó hôm nay: Junya Enoki (Yuji trong JUJUTSU KAISEN) trong vai cha của nhân vật chính Mameda.


CÓ LIÊN QUAN: GARNiDELiA & Hinano Biểu diễn My Master Has No Tail Anime Theme Songs

Dựa trên manga của TNSK, Chủ nhân của tôi không có đuôi đang được đạo diễn bởi Hideyo Yamamoto (Tế bào tại nơi làm việc! MÃ ĐEN) tại studio LIDEN FILMS, với phần sáng tác loạt phim của Touko Machida (Bài học cuộc sống với Uramichi Oniisan) và thiết kế nhân vật của Ryo Yamauchi (Vivy -Fluorite Eye’s Song- hình ảnh động chính).

Sentai Filmworks, ai sẽ là mô phỏng chuỗi trên HIDIVE từ ngày 30 tháng 9, mô tả câu chuyện như vậy:

Trong suốt thời gian, tanuki siêu nhiên, biến hình thích chơi các trò lừa bịp loài người. Một tanuki xui xẻo, Mameda, cũng không khác gì. Nhưng có một vấn đề lớn. Cô ấy không được sinh ra vào thời của ngày xưa – cô ấy được sinh ra trong thời hiện đại, hoài nghi hơn! Làm thế nào cô ấy có thể hoàn thành số phận tanuki tinh quái của mình khi những hijinks siêu nhiên đã trở thành dĩ vãng? Cô tìm thấy một góc khi gặp Bunko, một bậc thầy về nghệ thuật rakugo của Nhật Bản, người sử dụng cách kể chuyện để thu hút khán giả của mình. Mameda quyết tâm sử dụng rakugo để làm phép nhân loại, nhưng trước tiên kẻ lừa đảo tanuki này phải thuyết phục Bunko vô nghĩa nhận cô ấy làm người học việc.

Nguồn: Truyện tranh Natalie

Der người đàn ông nhút nhát phía sau @ShymanderLiam là một người Úc lưu loát về múi giờ với niềm yêu thích riêng biệt đối với anime, Eurovision và tạo ra các dự án thống kê kỳ quặc mặc dù ghét toán học.

Leave a Comment