Mỹ Tâm vào vai cơ bản hầu hết phim điện hình hình họa

Rate this post

Sau nhiều lần úp mở, phim điện hình hình họa đầu tay do Mỹ Tâm đóng cơ bản hầu hết đang tung trailer và poster.

Sau nhiều lần úp mở đẩy sự tò mò của những người hâm mộ lên đỉnh điểm, Chị trợ lý của anh ý – phim điện hình hình họa đầu tay của Mỹ Tâm – tung trailer và poster, giải tỏa những thắc mắc lâu nay về vai trò của “Họa mi tóc nâu”.

Đoạn trailer hé lộ một số diễn biến trong câu truyện oái oăm nhưng ko kém phần khôi hài và xúc động giữa hai bạn trẻ Mỹ Tâm – Mai Tài Phến, hứa hứa mang tới những bất thần thú vị mang đến khán giả.

Mỹ Tâm khiến fan ‘hết hồn’ khi bất ngờ đóng chính phim điện ảnh

Nội dung cơ bản hầu hết của Chị trợ lý của anh ý xoay quanh câu truyện giữa một người phụ nữ thông minh giỏi việc Khả Doanh (Mỹ Tâm thủ vai) và chàng doanh nhân trẻ Phúc Nam (Mài Tài Phến). Vì muốn cứu giúp doanh nghiệp sữa của gia đình thoát khỏi sự thâu tóm của một tập đoàn nước ngoài, Khả Doanh đành tạm rời quăng quật dịch vụ phó tổng giám đốc trong tổ chức mình để trở thành trợ lý mang đến Phúc Nam – giám đốc một tổ chức coffe thuộc nhiệm vụ phải tìm mang đến anh ta một cô nữ giới. Đây là một trong những thỏa thuận ngầm giữa Khả Doanh và ông nội của Phúc Nam, người đang nắm giữ đôi mươi% CP trong tổ chức của gia đình Khả Doanh.

Mỹ Tâm bất ngờ khi tham gia phim điện ảnh.

Mỹ Tâm bất thần đóng phim điện hình hình họa với hình tượng “chị đại”.

Vốn là một “bà chằn” hét ra lửa, Khả Doanh chứng tỏ cương trực ngay lúc khởi đầu việc làm mới. Trong lúc đó, Phúc Nam lại là một chàng trai với lối sống khá phóng khoáng. Khác biệt hóa học riêng làm phát sinh nhiều cuộc tranh cãi tưởng như ko với hồi kết giữa cô và chàng giám đốc trẻ.

Chị trợ lý của anh ý là dự án đánh dấu lần trước nhất Mỹ Tâm đụng ngõ điện hình hình họa. Điều này làm mang đến những người hâm mộ nữ ca sĩ “phát cuồng” và công nó náo nức mong ngóng ngay từ lúc giọng nói, dáng đi của Mỹ Tâm được tiết lộ thông qua những teaser trước nhất. Phim cũng đánh dấu sự tái ngộ của Mỹ Tâm và Mai Tài Phến – hai bạn trẻ từng diễn xuất công thức đồ thưởng thức ý trong MV Đừng hỏi em hồi năm 2017.

Mai Tài Phiến được chọn làm nam chính của Mỹ Tâm.

Mai Tài Phiến được lựa lựa làm nam cơ bản hầu hết của Mỹ Tâm.

Sau nhiều lần “lắc đầu” trước vô số lời mời tới từ nhiều nhà sản xuất, đạo diễn, việc Mỹ Tâm bất thần nhận lời tham gia Chị trợ lý của anh ý làm mang đến dư luận quánh trưng quan tâm. Mỹ Tâm đang mang đến nhân loại thấy thêm thêm thông tin: “Trong nhiều năm qua, Tâm đang nhận được được khá nhiều lời mời tham gia những dự án điện hình hình họa từ rất nhiều nhà sản xuất nhưng đều từ chối, vì thật sự cảm thấy mình không sẵn sàng. Hiện tại Tâm mới với đủ năng lượng, thời kì và xúc cảm để tập trung thực hiện một dự án điện hình hình họa. Tâm rất cảm ơn khán giả đang quan tâm và ủng hộ mình”.

Ngoài Mỹ Tâm và Mai Tài Phến, phim còn với sự tham gia của những diễn viên: NSƯT Hữu Châu, Công Ninh, Tuyết Thu, Tùng Yuki, Quỳnh Chi, quang quẻ Trung, Trương Quốc Bảo, Huỳnh Tuyết Anh…

Chi Chi

Leave a Comment