Nam phụ tình sâu như đại dương trong ‘Minh Lan truyện’ khiến mang lại khán giả thổn thức

Rate this post

Chu Nhất Long khẳng định khả năng diễn xuất lúc hóa thân thành nam phụ Tề Hành, một lòng một dạ yêu nhân vật của Triệu Lệ Dĩnh.

Sau thành công của webdrama Trấn hồn, Chu Nhất Long nhanh chóng vươn lên trở thành ngôi sao tại Trung Quốc. Vai diễn Thẩm giáo sư lạnh lùng, si tình trong Trấn hồn của Chu Nhất Long vẫn hạ gục trái tim của bao thiếu nữ. Tiếp nối thành công này, năm 2019 Chu Nhất Long một lần nữa được khán giả săn đón với vai Tề Hành – “nam phụ quốc dân” trong tập phim đang nóng hiện nay là Minh Lan truyện.

Chu Nhất Long gây chú ý khi đóng cùng Triệu Lệ Dĩnh.

Chu Nhất Long gây quan tâm lúc đóng thuộc Triệu Lệ Dĩnh.

Trong Minh Lan truyện, Chu Nhất Long hóa thân vào nhân vật Tề Hành – “người đàn ông đáng gả nhất năm”. Tề Hành xuất thân là nam nhi của Quận chúa, là một người nho nhã mang học vấn và quánh trưng vô thuộc ôn nhu thâm tình.

Tề Hành vốn là thanh mai trúc mã với Minh Lan (Triệu Lệ Dĩnh thủ vai). Từ thuở thiếu thời anh vẫn đem lòng yêu thầm Minh Lan. ko chỉ chép bài xích hộ, anh còn tặng rất nhiều quà mang lại Minh Lan, chốc chốc lại lén nhìn trộm cô. Nhưng địa vị khác biệt, na ná thành kiến xã hội vẫn định trước họ ko thể tới được với nhau. Xuất thân của hai người chênh lệch quá to, một là nam nhi độc nhất vô nhị của Quan nhị đại, một đơn giản con cái của vợ lẽ xuất thân hèn mọn.

Dẫu biết là vậy, Tề Hành vẫn kiên cường, quyết liệt theo đuổi Minh Lan, thậm chí thề rằng sẽ rước cô về làm phần lớn thất chỉ vì Minh Lan từng nói “thà làm phần lớn thất của những người thường nhật, chứ ko làm vợ lẽ của quan nhân”. Dành tình cảm sâu đậm bao năm mang lại Minh Lan, nên lúc bị Minh Lan từ chối, Tề Hành tột thuộc khổ rất.

Nam phụ si tình Tề Hành khiến mang lại khán giả đua nhau “đẩy thuyền”.

Mối tấm lòng của Tề Hành khiến mang lại khán giả cảm động. kế mặt cặp nam nữ phần lớn Minh Lan và Cố Đình Diệp (Phùng Thiệu Phong thủ vai), ko ít khán giả ủng hộ đôi bạn trẻ Minh Lan và Tề Hành.

Nhân vật Tề Hành ko chỉ được yêu thích cũng chính vì vì vì tính khả năng quá tuyệt vời mà còn cũng chính vì vì vì diễn xuất khá tạo điểm quan trọng của Chu Nhất Long. Nam diễn viên nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ cả phía khán giả và đúng tri thức.

Vai diễn Tề Hành tuy đơn giản vai phụ nhưng nội tâm phong phú, nhiều tranh chấp, được Tìm hiểu “nặng đô”. tranh chấp nội tâm của Tề Hành xoay quanh một mặt là quan niệm lễ giáo của một công tử thế gia, được tiêm nhiễm từ người mẹ quận chúa của tớ và một mặt là đoạn tình cảm khắc cốt ghi tâm ko thể buông quăng quật dành mang lại Minh Lan. Tất cả cung bậc xúc cảm của nhân vật đều được Chu Nhất Long lột tả thực thực, thậm chí còn được Tìm hiểu là thật hơn cả nguyên tác.

Diễn xuất của nam diễn viên cũng được đánh giá cao.

Ngoại hình “như hoa như ngọc” của Chu Nhất Long trong phim.

Trong buổi phỏng vấn về Minh Lan truyện, Chu Nhất Long trả lời rằng thành viên dạng thân rất đồng cảm, thấu hiểu với Tề Hành, phần lớn vì vậy diễn xuất của anh ý đều sử dụng tình cảm trung thực nhất để biểu lộ.

Chu Nhất Long được nhận xét là “đóa hoa nở muộn” của làng điện hình họa Hoa ngữ. Thực hóa học, anh vẫn mang kinh nghiệm đóng phim hơn 10 năm, nhưng mãi tới năm 2018, tập phim Trấn hồn mới tạo mang lại anh một sự thay đổi to. 2019 dự kiến là năm bùng phát của Chu Nhất Long vì mang nhiều dự án phim nóng.

Tiểu Lam

Leave a Comment