Nam Thư ko dám cãi Kiều Linh lúc làm phim ma

Giải trí Hưởng thụ
Rate this post

Kiều Linh trở lại nghệ thuật sau hai năm vắng bóng vị dự án web-drama ‘Ma’ với sự tương trợ của Nam Thư trong vai trò NSX, đạo diễn.

Dự án sở hữu sự tham gia của Mai Sơn, Nam Thư, Huỳnh Lập, quang đãng Trung, Dương Thanh Vàng, Huỳnh Thanh Trực… Ma mang màu sắc kinh dị nhưng ko kém phần khôi hài. “Tôi làm sản phẩm này là để thỏa mãn ham mê làm nghệ thuật, cháy hết mình với kịch phiên bản, vai diễn và tri ân khán giả”, Kiều Linh nói.

Kiều Linh - Nam Thư.

Kiều Linh – Nam Thư.

“Kiều nữ làng hài” Nam Thư sẽ đón nhận vai trò nhà sản xuất và đồng đạo diễn thuộc Võ Thanh Hòa. Họ quen nhau từ Hội Thi cười cợt xuyên Việt năm ngoái. Kiều Linh trông thấy phong khả năng và sự nhiệt huyết làm nghề của Nam Thư nên mời hợp tác. “Trước giờ kịch phiên bản 90% là tôi viết. hai năm qua, tôi quá tất nhảy với làm việc kinh doanh nên ko đủ sức để đón nhận được mọi việc như trước. Sau này, tôi thấy kịch phiên bản của Nam Thư. Cô đấy từng đi tấu hài nên sẽ biết phương pháp làm mang lại mọi người vui”, nữ nghệ sĩ nói.

Nam Thư san sớt: “Sau hai năm, chị tìm tới tôi và nói muốn làm phim. Làm việc với chị, tôi sức ép vì chị rất giống tôi ở địa điểm ko thích là nói thẳng. Tới thời khắc này, tôi nghĩ sẽ ko sở hữu tranh chấp xảy ra vì chị Linh nói gì tôi cũng dạ. Chị cũng từng ráng đuổi theo ê-kíp trẻ. Dự án này là một việc khó với tôi vì ở thể loại ma hài. Nếu chị Linh tâm huyết một thì tôi tâm huyết mười. Sản phẩm này tôi xếp sau nên rất sức ép”.

Kiều Linh không ngại chuyện cạnh tranh với đàn em khi làm web drama.

Kiều Linh ko ngại chuyện khó khăn với đàn em lúc làm web drama.

Nói về sự khó khăn với nhiều nghệ sĩ trẻ làm web-drama, Kiều Linh nêu quan niệm: “lúc nhìn thấy những gia đình sở hữu dự án được đón nhận, tự nhiên trong lòng mình ngưỡng mộ. Tôi chỉ sở hữu thể quyết tâm tập trung tâm huyết để làm sao mang lại sản phẩm của tôi hay nhất, ko phải để khó khăn với người nào hết”, Kiều Linh nói. 

Nam Thư san sớt thêm: “Thị trường web-drama nhiều món công thức đồ thưởng thức lắm, mỗi người một đối tượng khán giả khác nhau nên ko sở hữu sức ép truyện tranh giành”. Huỳnh Lập nói: “Với tôi, lúc làm công thuộc, ko sở hữu hơn thua đồng tiền mà thương nhau. lúc chị Linh mời tôi tham gia dự án này, tôi sẵn sàng vì hai chị em từng tham gia gameshow công thuộc. Tôi vui vì sự trở lại của chị ý lần này”.

Kiều Linh muốn qua dự án lần này sẽ xây dựng lại hình tượng “Kiều Linh chân ngắn” vốn thân thuộc với khán giả. Nữ nghệ sĩ thổ lộ niềm tự hào lúc được ông xã Mai Sơn động viên hết mình mang lại lần trở lại này. “Anh là người góp ý kịch phiên bản, đàm đạo thuộc tôi để tìm ra một hướng đi phù thống nhất. Tôi cũng tin tưởng người gia đình trăm năm của tôi vì anh hiểu được thế mạnh và hạn chế của tôi”.

Web-drama Ma sẽ được giới thiệu vào tháng 11/2019.

Leave a Reply

Your email address will not be published.