Song Luân được tôn vinh ở giải AAA nhờ ‘Hậu duệ Mặt trời’

Giải trí Hưởng thụ
Rate this post

Nam diễn viên giành giải ‘Nam diễn viên xuất sắc’ khu vực Việt Nam tại Asian Academy Creative Awards (AAA) sẽ diễn ra vào tháng 12 tại Singapore.

Tối 17/10, giải thưởng Hàn lâm thông minh Châu Á Thái Bình Dương – Asian Academy Creative Awards (AAA) công tía danh sách những người đoạt giải của từng quốc gia trong khu vực Châu Á Thái Bình Dương. Diễn viên Song Luân của phim truyền hình Hậu duệ Mặt trời phiên phiên bản Việt Nam được xướng tên là “Nam diễn viên cơ bản hầu hết xuất sắc”.

Hình tượng của Song Luân trong phim.

Hình tượng của Song Luân trong phim.

Vượt qua những ứng cử khác của Việt Nam để thắng lợi, Song Luân xác nhận sẽ tham gia gala trao giải diễn ra vào tháng 12 này tại Singapore. Anh với thời cơ đứng công thuộc sân khấu với nữ diễn viên Châu Tấn trong tập phim truyền hình Như Ý truyện. Cô là người thắng lợi “Nữ diễn viên xuất sắc” mang lại những tác phẩm tới từ Trung Quốc.

Song Luân san sẻ niềm vui: “tới hiện giờ tôi vẫn không hết phấn khích. Tôi từng với thời cơ đi trao giải thưởng này ở Singapore vào năm ngoái và ước mong sẽ với ngày được đứng trên sân khấu nhận giải. Vậy mà hôm nay, ước mơ đó sẽ thành hiện thực. Đây là động lực rất to để tôi tiếp tục phấn đấu hơn nữa. Cảm ơn mọi người, êkip mang lại tôi thời cơ thử sức ở Hậu duệ Mặt trời để với được vinh dự này”.

Cảnh kết Khả Ngân - Song Luân khóa môi

Song Luân – Khả Ngân trong cảnh kết phim.

Hậu duệ Mặt trời phiên phiên bản Việt được trình chiếu từ tháng 10/2018 với sự tham gia của Song Luân, Khả Ngân, Cao Thái Hà, Hữu Vi… Năm 2019, tác phẩm trở thành tập phim truyền hình truyền hình trước hết của Việt Nam phát hành trên Netflix. Dù được làm lại từ tập phim truyền hình truyền hình thuộc tên của Hàn Quốc, tác phẩm vẫn ghi dấu ấn của Việt Nam với sắc áo lính và chân dung người bác quăng quật quăng quật sĩ trong thời bình. Mối tình của đại uý Duy Kiên (Song Luân) và bác quăng quật quăng quật sĩ Hoài Phương (Khả Ngân) cũng thu được thiện cảm của nhiều fan.

Asian Academy Creative Awards (AAA) là giải thưởng truyền hình Châu Á Thái Bình Dương, tôn vinh những lịch trình truyền hình, những đơn vị sản xuất giỏi, với tên tuổi trong khu vực với 49 hạng mục giải thưởng. Lễ trao giải hàng năm với sự xuất hiện của nhiều ngôi sao tới từ nước Australia, New Zealand, Bangladesh, Brunei, Campuchia, Trung Quốc, Hong Kong, Ấn Độ, Indonesia, Nhật phiên bản, Lào, Malaysia, Myanmar, Philippines, Singapore, Hàn Quốc, Sri Lanka, Đài Loan, Thái Lan và Việt Nam.

Tân Cao