Nâng cao kiến ​​thức phòng và điều trị bệnh sốt xuất huyết

Rate this post

Chiến dịch bao gồm chuỗi hội thảo xuyên Việt với sự tham gia của các chuyên gia, bác sĩ đầu ngành, góp phần giảm gánh nặng bệnh tật nói chung và phòng, chống hiệu quả bệnh sốt xuất huyết (SXHD). đặc biệt là trong tình hình đại dịch hiện nay.

Lễ phát động chung tay phòng chống sốt xuất huyết do HHLWW và JUMBO Vape – Fumakilla phối hợp thực hiện

Trước tình hình dịch bệnh sốt xuất huyết đang có nhiều diễn biến phức tạp ở các nước trên thế giới và trong khu vực, Việt Nam nằm trong vùng lưu hành bệnh. Sốt xuất huyết là bệnh truyền nhiễm cấp tính do muỗi truyền, cả trẻ em và người lớn đều có thể mắc bệnh. Sốt xuất huyết nguy hiểm vì bệnh có thể đột ngột trở nặng, gây tử vong cao, chưa có thuốc điều trị và vắc xin đặc hiệu. yêu cầu phòng ngừa. Các biện pháp phòng bệnh chủ yếu là diệt muỗi, diệt lăng quăng (bọ gậy).

Để chiến dịch đạt hiệu quả cao nhất, Tiến sĩ, bác sĩ Lê Văn Nhân – Nguyên Phó Giám đốc Trung tâm Y tế Dự phòng TP.HCM sẽ mang đến những kiến ​​thức về “Nhận biết, Phòng và Điều trị Sốt xuất huyết” của chương trình một cách cụ thể nhất. cách làm khoa học và đầy đủ theo thông điệp “Không Muỗi – Không bầy đàn – Không Sốt xuất huyết” đã đồng hành cùng JUMBO Vape hơn 10 năm, ngoài việc cung cấp kiến ​​thức, chương trình còn khuyến khích, kêu gọi mọi người tích cực áp dụng đơn giản và dễ dàng. -Triển khai các biện pháp đã được hướng dẫn để phòng chống bệnh sốt xuất huyết có hiệu quả, góp phần bảo vệ sức khỏe và nâng cao chất lượng cuộc sống.Chất lượng cuộc sống cho người dân Việt Nam.

Ông Nguyễn Thành Phước – Giám đốc Kinh doanh và Tiếp thị Fumakilla Việt Nam cho biết: “Năm 2022 đánh dấu 10 năm chúng tôi phối hợp rất thành công với sứ mệnh tuyên truyền và cung cấp những kiến ​​thức cần thiết để nhận biết, phòng và điều trị bệnh sốt xuất huyết cho người dân Việt Nam. trên toàn quốc. Hiện nay, với những cải tiến vượt bậc và ứng dụng công nghệ hiện đại theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất hàng đầu Nhật Bản, tin rằng người tiêu dùng Việt Nam sẽ hài lòng khi sử dụng sản phẩm vape JUMBO để bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình khỏi côn trùng gây hại, đặc biệt là phòng chống muỗi truyền bệnh SXH. ”

Nâng cao kiến ​​thức phòng và điều trị bệnh sốt xuất huyết ảnh 2

Ông Nguyễn Thanh Phước – Giám đốc Kinh doanh và Tiếp thị Fumakilla Việt Nam và Bà Đỗ Thụy Diệu Tâm – Phó Trưởng Ban Công tác phía Nam Trung ương Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam

Chia sẻ tại lễ phát động chiến dịch, bà Đoàn Thị Thanh Thủy – Chủ tịch Hội LHPN quận 11 cho biết: “Tôi rất cảm ơn sự đồng hành ý nghĩa từ JUMBO Vape – Fumakilla Việt Nam, với chiến dịch chung tay lâu dài chống lại bệnh sốt xuất huyết. Tôi tin rằng, chiến dịch này sẽ góp phần to lớn trong việc giảm thiểu tỷ lệ lây nhiễm SXH và bệnh hiểm nghèo, giúp người dân trên địa bàn nói riêng và người dân Việt Nam nói chung được bảo vệ một cách tốt nhất. Thương hiệu JUMBO Vape – Fumakilla Việt Nam đã và đang tăng cường trách nhiệm xã hội vì một Việt Nam khỏe mạnh. ”

Được biết, chương trình đã đi qua nhiều tỉnh thành trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Tính đến nay, hơn 100.000 người đã trực tiếp nhận được thông tin sâu rộng về phòng, chống sốt xuất huyết từ các bác sĩ và hàng triệu người đã được tuyên truyền lại thông qua mạng lưới sâu rộng với sự hỗ trợ của các cơ quan ban ngành. , Các nhóm lớn.

Với phương châm kinh doanh gắn liền với sứ mệnh nâng cao đời sống: “Bảo vệ cuộc sống của con người, bảo vệ cuộc sống của mỗi người dân, bảo vệ môi trường nơi con người sinh sống”, Tập đoàn FUMAKILLA LIMITED, Nhật Bản, đơn vị được người dân mỗi nước tin tưởng và hiện nay mạng lưới đã mở rộng đến hơn 70 quốc gia trên thế giới, đồng hành cùng chiến dịch “Chung sức chống lại bệnh sốt xuất huyết”, bảo vệ sức khỏe người dân Việt Nam trong thời kỳ dịch bệnh. Chuỗi hội thảo tại TP. Hồ Chí Minh sẽ mở đầu cho sự lan tỏa của chiến dịch tại các tỉnh thành trên khắp Việt Nam. Hotline: 028 3812 6168

Fanpage: https://www.facebook.com/JUMBOVAPEVietnam

Leave a Comment