Naruto Shippūden Gaming Accessories Hits Cửa hàng trực tuyến của HyperX – Sở thích

Rate this post

Bàn phím chơi game, tai nghe, chuột, bàn di chuột có các màu Naruto hoặc Itachi


Một bộ sưu tập giới hạn các phụ kiện chơi game được lấy cảm hứng từ Naruto ShippudenMàu Naruto Uzumaki và Itachi Uchiha đã được bán trên cửa hàng trực tuyến của HyperX vào thứ Tư. Bộ sưu tập bao gồm bàn phím cơ, tai nghe, chuột và tấm lót chuột với thiết kế đen-cam hoặc đen-đỏ.

Bàn phím cơ HyperX Alloy Origins (US $ 119,99) được xây dựng với công tắc HyperX và có các phím có đèn nền RGB tiếp xúc với 5 mức độ sáng có thể điều chỉnh. Bàn phím có thân bằng nhôm cấp máy bay và bố cục tiết kiệm không gian. Bàn phím Alloy Origins đi kèm với phần mềm HyperX NGENUITY với các tính năng tùy chỉnh nâng cao cho ánh sáng và macro, bao gồm các hiệu ứng ánh sáng tùy chỉnh đơn giản cho mỗi phím. Cáp bàn phím USB Type-C to A cũng có thể tháo rời.

Tai nghe chơi game Cloud Alpha (US $ 109,99) có các dòng sông 50mmD, thiết kế buồng kép, mút hoạt tính chất lượng cao và giả da mềm.

Chuột chơi game HyperX Pulsefire Haste (US $ 59,99) chỉ nặng 59 gram và có thiết kế vỏ hình lục giác dạng tổ ong. Chuột được chế tạo bằng giày trượt PTFE nguyên chất, có độ ma sát thấp và sử dụng cáp USB HyperFlex với chất liệu paracord nhẹ và linh hoạt.

Bàn di chuột chơi game HyperX Pulsefire Mat (US $ 39,99) được chế tạo với đường khâu chống sờn và mặt dưới bằng cao su chống trượt.

Lưu ý rằng giá trên cửa hàng trực tuyến của HyperX có thể thay đổi mà không cần báo trước.

Nguồn: Thông cáo báo chí


Leave a Comment