Trúng số độc đắc lúc 11h ngày mai (26/8 âm lịch) ‘đầu xuôi đuôi lọt’, 3 con giáp tiền tài kéo về ‘như vũ bão’, sự nghiệp thăng tiến như vũ bão, tài lộc hanh thông, vạn sự như ý. giao thông thuận lợi

Rate this post

Là 3 con giáp thân thiết của Dần, nên Thìn, Ngọ và Hợi cũng được coi là 3 con giáp may mắn sẽ được hưởng nhiều ảnh hưởng tích cực nhất của tuổi Dần và có vận đỏ rực rỡ nhất trong giai đoạn cuối năm 2022 này. .

Vậy hãy cùng xem cụ thể từng cung hoàng đạo này sẽ gặp nhiều may mắn trong lĩnh vực nào nhé.

tuổi Rồng

Những tháng cuối năm 2022, được cho là vận thế của người tuổi Thìn có những xáo trộn nhất định do hạn Tam Tai, nhưng nếu giữ được sự bình tĩnh, lạc quan thì có thể xoay chuyển tình thế. Hãy tận dụng để biến thách thức thành cơ hội cho bản thân.

Ngũ hành tương sinh, đường tài lộc của tuổi Thìn vì thế mà không bị ảnh hưởng, càng quyết tâm thì càng gặt hái được nhiều thành công, từ đó kiếm được nhiều tiền, từ đó giúp ích cho cuộc sống. ổn định hơn trước.

Có ngũ hành tương sinh, tài lộc của Bính Thìn vì thế mà không bị ảnh hưởng, càng quyết tâm thì càng gặt hái được nhiều thành công và càng kiếm được nhiều tiền – Ảnh minh họa: Internet

Tử vi nói rằng 11h ngày mai (26/8 âm lịch) con giáp Thìn là một trong những cung hoàng đạo có con đường sự nghiệp hanh thông nhất. Đặc biệt, những người mới nghỉ việc cũ chuyển sang vị trí mới sẽ có nhiều dư địa để phát triển và khẳng định tài năng của mình. Đây có thể là giai đoạn hoàng kim mang đến những bước ngoặt lớn cho sự nghiệp của bản mệnh.

Đường tình duyên trong thời gian sắp tới cũng sẽ phù hợp với những ai còn đang cô đơn và muốn tìm người để vun vén cho mối quan hệ lâu dài. Ngoài ra, với những người đã yên bề gia thất, vợ chồng hiểu nhau hơn, hạnh phúc bền lâu.

Về sức khỏe, tuổi Thìn không có gì phải lo lắng khi thời gian này không những không bệnh tật mà còn khỏe mạnh, tràn đầy năng lượng để làm việc hơn bao giờ hết.

Sinh năm Ngọ

Theo các chuyên gia phong thủy trong năm 2022 này, nếu phải chọn con giáp được Thần Tài, quý nhân chiếu cố, luôn rủng rỉnh tiền bạc, gặp nhiều may mắn thì đó chắc chắn là tuổi Ngọ. . .

Sau một thời gian dài không hanh thông trong mọi việc cùng với sao hạn Thái Tuế khiến họ gặp nhiều khó khăn, vất vả thì những tháng cuối năm này, tuổi Ngọ dường như được bù đắp gấp nhiều lần. Do có nhiều sao cát tinh chiếu mệnh nên tuổi Ngọ dù khởi đầu cũng dễ thành công, tài lộc nở rộ, hứa hẹn một năm bội thu.

với jp 2
Theo tử vi công danh của 12 con giáp vào đúng 11h ngày mai (22/9/2022), con đường hậu vận của người tuổi Ngọ gặp nhiều thuận lợi, đi đến đâu cũng có quý nhân phù trợ – Ảnh minh họa: Internet

Theo tử vi công danh của 12 con giáp vào đúng 11h ngày mai (22/9/2022), con đường hậu vận của người tuổi Ngọ gặp nhiều thuận lợi hơn khi có phúc khí, đi đến đâu cũng có quý nhân phù trợ, đồng lòng. nếu bạn gặp trở ngại. Dù vấn đề gì cũng nhanh chóng được giải tỏa, kết quả cuối cùng vẫn mỹ mãn, lợi nhuận thu về thậm chí còn vượt xa mong đợi của họ, sự nghiệp cũng dễ dàng thăng tiến.

Ngoài nguồn thu nhập chính từ công việc hiện tại, người tuổi Ngọ còn có thể có thêm một vài nguồn thu khác như kinh doanh phụ, đầu tư bất động sản, cổ phiếu… Không những vậy, cung hoàng đạo này còn sở hữu những điều may mắn. trúng số, thậm chí hàng tỷ đồng.

Về tình duyên, nếu như năm ngoái tình duyên của tuổi Ngọ luôn gặp nhiều sóng gió và không đi đến đâu thì năm nay, họ cũng có khả năng gặp được người ưng ý, thậm chí có thể kết hôn trong nửa đầu năm.

Về sức khỏe, hầu hết những người tuổi Ngọ trong năm nay đều có sức khỏe tốt, không có bệnh tật gì đáng lo ngại. Tất nhiên, nói vậy không phải để Ngựa chủ quan. Họ vẫn nên duy trì một lối sống lành mạnh cho bản thân.

Năm Kỷ Hợi

Sau một thời gian dài với tình hình tài chính khá trầm lắng, những tháng cuối năm 2022, người tuổi Hợi có nhiều cơ hội bứt phá, có thể nói là “cá gặp nước” với nhiều cơ hội phát triển, kinh doanh. , việc kinh doanh. Nếu như trước đây có nhiều điều tốt đẹp xảy đến, thành công nhưng lại tuột khỏi tầm tay thì thời gian tới, tuổi Hợi làm việc gì cũng gặp may mắn.

với jp 3
Sau một thời gian dài với tình hình tài chính khá trầm lắng, những tháng cuối năm 2022, người tuổi Hợi có nhiều cơ hội bứt phá, có thể nói là “cá gặp nước”, nhiều cơ hội phát triển – Ảnh 1 . art: Internet

Theo các chuyên gia phong thủy, dưới góc độ tử vi khoa học những ngày cuối tháng 9, người tuổi Hợi tuy có Phá Thái Tuế nhưng do Dần Hợi nhị hợp nên chủ công việc làm ăn mở rộng, hanh thông. là một sự thay đổi. Nếu thay đổi về nơi ăn chốn ở, vận may vượng phát, nên năm Kỷ Hợi hãy tận dụng cơ hội này để làm chủ vận mệnh, xây dựng cho mình và gia đình một cuộc sống ổn định, vững chắc về kinh tế.

Trong những ngày tới, người tuổi Hợi sẽ có Chính Ấn và Thái Âm chiếu mệnh, chỉ cần kiên trì theo đuổi mục tiêu đến cùng thì sẽ gặt hái được thành công, thậm chí vượt ngoài mong đợi.

* Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo và chiêm nghiệm!

Leave a Comment