Naruto to Boruto: Shinobi Striker Game Thêm Konohamaru làm nhân vật DLC thứ 31 – Tin tức

Rate this post

Số thứ 43 năm nay của Shueisha‘S Shonen Jump hàng tuần tạp chí đã tiết lộ vào thứ Hai rằng Konohamaru Sarutobi (từ Boruto) sẽ là nhân vật thứ ba trong vé mùa thứ năm cho Naruto to Boruto: Shinobi Striker trò chơi. Nhân vật này sẽ là nhân vật DLC tổng thể thứ 31 của trò chơi và sẽ sớm ra mắt.

Vượt qua mùa thứ năm sẽ thêm năm nhân vật mới vào trò chơi. Chủ đề của các nhân vật trong vé mùa mới là “Legacy.” Một bản cập nhật “cải tạo sân khấu” cũng được tung ra với mùa giải thứ năm cùng với một bầu không khí mới cho Làng Lá của trò chơi. Hai nhân vật đầu tiên trong phần vượt qua là Madara Uchiha (Six Paths) và Temari.

Vượt qua mùa thứ tư tập trung vào chủ đề “tái sinh” và nó bao gồm các nhân vật sau: Sakura Haruno từ Đại chiến Ninja, Nagato (dạng Edo Tensei), Itachi (dạng Edo Tensei), Sasuke Uchiha (Trận chiến cuối cùng) và Kawaki .

Vượt qua mùa thứ ba của trò chơi bao gồm: Kakashi Hatake (với cả hai mắt Sharingan), Neji Hyūga, Shisui Uchiha, Naruto Uzumaki (Trận chiến cuối cùng) và Boruto Uzumaki (Karma Dạng).

Vé mùa thứ hai của trò chơi bao gồm: Zabuza Momochi, Haku, Ohnoki, Killer Bee, Sasuke Uchiha (từ Boruto), Ino Yamanaka, Might Guy, Mei Terumi và Naruto Uzumaki (với tư cách là Hokage thứ bảy trong Boruto anime và manga).

Thẻ mùa đầu tiên của trò chơi bao gồm: Jiraiya, Sarutobi, Orochimaru, Minato Namikaze, Tobirama Senju, Hashirama Senju, Tsunade, Obito Uchiha và Madara Uchiha.

Bandai Namco Entertainment phát hành trò chơi cho PlayStation 4, Xbox One và PC qua Hơi nước ở Châu Mỹ, Châu Âu và Đông Nam Á vào tháng 8 năm 2018. Trò chơi ra mắt ở Nhật Bản cho PlayStation 4 vào tháng 8 năm 2018.

Bandai Namco Entertainment America mô tả trò chơi:

Naruto đến Boruto: Tiền đạo Shinobi là một tiêu đề nhiều người chơi bốn so với bốn tốc độ cao khuyến khích chơi hợp tác thông qua việc sử dụng các vai trò cụ thể của nhân vật. Các nhân vật được chia thành bốn vai trò: Tấn công, Biệt động, Phòng thủ và Hồi máu. Các đội sử dụng bốn loại nhân vật này sẽ là đối thủ đáng gờm trên chiến trường.

Game Jikkyousha Wakuwaku Band biểu diễn bài hát chủ đề của trò chơi “Signal.”

Nguồn: Shonen Jump hàng tuần vấn đề 43


Tiết lộ: Bandai Namco Filmworks Inc., công ty con thuộc sở hữu hoàn toàn của Bandai Namco Holdings Inc., là cổ đông thiểu số, không kiểm soát của Anime News Network Inc.

Leave a Comment