Nathan Lee phản hồi thông tin sẽ kiện Thủy Tiên vì hát “Giấc mơ tuyết trắng” ở chùa.

Rate this post

Thứ Tư, ngày 28/09/2022 10:13 AM (GMT + 7)

Theo Nathan Lee, đến nay anh vẫn chưa kiếm được tiền từ ca khúc Giấc mơ trắng mà anh mua độc quyền.

Vào dịp lễ Quốc khánh 2/9 vừa qua, Thủy Tiên đã đi diễn tại một phòng trà. Cô đã hát hơn 20 ca khúc trong hơn hai giờ đồng hồ dưới sự yêu thích của đông đảo khán giả. Sau đêm diễn, đoạn video nữ ca sĩ hát “Giấc mơ tuyết trắng” được các diễn đàn giải trí chia sẻ rầm rộ. Đây là bản hit gắn liền với Thủy Tiên và giúp tên tuổi của cô được đông đảo khán giả biết đến, tuy nhiên trước đó, nam ca sĩ Nathan Lee thông báo đã mua độc quyền ca khúc này từ nhạc sĩ Quốc Bảo.


Nathan Lee phản hồi thông tin sẽ kiện Thủy Tiên vì tội đi hát

Nathan Lee và Thủy Tiên vướng ồn ào về bản quyền ca khúc Giấc mơ tuyết trắng

Mới đây, Nathan Lee đã lên tiếng về tin đồn sẽ kiện Thủy Tiên. Anh cho biết khi ồn ào xảy ra, anh đang ở nước ngoài. Dù không sai nhưng anh chàng tỏ ra bức xúc khi nhận nhiều bình luận tiêu cực từ cư dân mạng. Nhưng phía Thủy Tiên đã thừa nhận sai sót và xin lỗi nên sẽ không khởi kiện liên quan đến tranh cãi bản quyền.

“Cá nhân tôi là người tôn trọng bản quyền và cách tôi thể hiện sự tôn trọng đó là nếu tôi mua bài hát thì tôi chuyển khoản ngay, họ sẽ nhận tiền. Tuy nhiên, tôi vẫn chưa kiếm được tiền từ bài hát đó, chưa bao giờ hát trong lúc mất tiền mua bản quyền mà vẫn bị “chửi” vô cớ dù tôi là người đúng. Có một điều tôi không thích nữa là bên kia cho người trong đoàn gọi điện xin lỗi tôi trong khi tôi không biết họ là ai, điều này khiến tôi rất phiền lòng. Vì vậy, có gì sai là họ đã sai tôi. Dù không phải là lời xin lỗi của chủ nhân nhưng tôi không phải là người muốn lãng phí thời gian vào những việc không đáng có. Cho đến nay, tôi vẫn chưa có động thái khởi kiện ”. Nathan Lee thẳng thắn.

Nathan Lee phản hồi thông tin sẽ kiện Thủy Tiên vì tội đi hát

Nathan Lee khẳng định sẽ không kiện Thủy Tiên

Khi ồn ào xảy ra, Thủy Tiên cũng đã lên tiếng về vụ việc. Cô cho biết đã liên hệ với nhạc sĩ Quốc Bảo để xin phép hát “Giấc mơ tuyết trắng” và nhận được sự đồng ý. Nữ ca sĩ cũng đăng tải đoạn tin nhắn giữa cô và nhạc sĩ Quốc Bảo 7 ngày trước khi chương trình diễn ra. Ngoài ca hát, Thủy Tiên còn sáng tác nhạc nên cô cho biết mình tôn trọng bản quyền ca khúc và không tự ý hát khi chưa xin phép như những lời đồn thổi trên mạng xã hội.

“Nếu lúc đó nhận được thông tin bài hát này đã bán cho người khác hát không được thì Tiên sẽ chọn bài khác thay vì trong chương trình đêm đó vẫn còn nhiều bài hit chưa hát được. Ngoài ra, trước khi đã diễn ra show diễn, phòng trà cũng đã liên hệ với trung tâm bảo vệ quyền tác giả để kiểm tra bản quyền cũng như trả phí tác quyền cho tất cả các ca khúc đã đăng ký trong show trước khi hát và được cấp phép hát, không có phản hồi nào cho rằng ca khúc Giấc mơ trắng “hay bài nào trong chương trình cũng không được hát vì đã có chủ. Khi xảy ra chuyện như vậy bản thân Tiên cũng rất hoang mang, Tiên vô cùng xin lỗi nếu sơ suất của mình có ảnh hưởng đến ai hay làm mất lòng ai không, Tiên vô cùng hối lỗi và xin lỗi. ” , ca sĩ cho biết.

Trao đổi với chúng tôi, Nathan Lee xác nhận đã trực tiếp liên hệ với nhạc sĩ Quốc Bảo để mua độc quyền ca khúc Bạch Tuyết vào năm 2021, thời hạn 3 năm và gia hạn khi hết thời hạn độc quyền.

Theo Nathan Lee, mọi chi phí bản quyền ca khúc Giấc mơ tuyết trắng đã được anh chi trả toàn bộ cho nhạc sĩ Quốc Bảo. Dù được mua bản quyền độc quyền nhưng thời gian gần đây anh vẫn chưa sử dụng ca khúc này vì bận đi du lịch cũng như thực hiện các dự án riêng.

Nguồn: https: //arttimes.vn/giai-tri/nathan-lee-phan-hoi-tin-se-khoi-kien-thuy-tien-vi-hat-chua-giac-mo -…

Thân hình nóng bỏng của em gái Công Vinh

Ca sĩ Khánh Chi – em gái cầu thủ Công Vinh – thường xuyên khoe thân hình gợi cảm được nhiều khán giả mến mộ.

Leave a Comment