Nên lấp đầy 4 thứ trong nhà, nếu không Thần Tài sẽ nổi giận bỏ đi.

Rate this post


4 điều đó là gì? Chúng ta cùng nhau tìm hiểu nhé.

1. Thùng gạo


4 thứ trong nhà nên chất đầy, nếu không Thần Tài sẽ giận mà bỏ đi - 1

Trong mỗi gian bếp của người Việt đều có cơm hộp. Vì vậy, trong phong thủy, thùng gạo tượng trưng cho “kho lương”, ấm no của gia đình.

Vì vậy, nhiều người cho rằng phải để thùng gạo đầy thì tài lộc mới đến, cuộc sống ấm no. Ngược lại, cơm hộp chẳng khác nào việc vừa đi vừa tới, quanh năm nghèo khó, túng thiếu. Vì vậy, khi gần hết gạo, bạn nên mua một mẻ gạo mới để đổ vào, tránh để thùng gạo trống rỗng.

2. Tủ lạnh hết hàng

Nên lấp đầy 4 thứ trong nhà, nếu không Thần Tài sẽ giận mà bỏ đi - 3

Tủ lạnh là vật dụng cần thiết trong mỗi gia đình hiện đại, với chức năng bảo quản thực phẩm. Trong phong thủy, tủ lạnh cũng ảnh hưởng một phần đến tài vận của gia đình.

Cụ thể, nếu tủ lạnh luôn chứa đầy thực phẩm, chứng tỏ khẩu khí hàng ngày của gia đình dồi dào, tài lộc rất dồi dào. Ngược lại, nếu tủ lạnh trống không có nghĩa là tài chính có thể bị eo hẹp, gia đình sẽ sớm gặp cảnh hao tài tốn của.

Ngoài ra, các chuyên gia cũng đưa ra lời khuyên rằng trên nóc tủ lạnh không nên đặt các vật dụng linh tinh. Những vật dụng như lò vi sóng, lọ hoa… đặt trên nóc tủ lạnh có thể ảnh hưởng đến tài vận và sức khỏe của các thành viên trong gia đình.

3. Bể cá, lọ hoa rỗng

Nên lấp đầy 4 thứ trong nhà, nếu không Thần Tài sẽ giận mà bỏ đi - 4

Nhiều người thích cắm hoa, đặt bể cá trong nhà để trang trí cho ngôi nhà của mình cũng như mang lại cảm giác thoải mái, giải tỏa tinh thần sau những giờ làm việc căng thẳng. Trong phong thủy, đặt cá hoặc chậu cây trong nhà sẽ giúp điều hòa âm dương, tăng sinh khí và hút cát khí vào nhà.

Tuy nhiên, nếu bể cá bị hư hỏng vẫn chưa được sửa chữa hoặc bạn không muốn nuôi cá nữa thì tốt nhất bạn nên đậy nắp lại. Hoặc nồi bị chết, bạn nên sớm loại bỏ hoặc thay nồi mới. Lọ hoa đã héo rồi, nếu không tiếp tục cắm thì để bình ở nơi kín gió, không được bày ra ngoài.

Bởi một bể cá trống rỗng, một chậu hoa trống rỗng, một chậu cây chết là ngụ ý rất xấu rằng của cải của bạn cạn kiệt, khô héo, ảnh hưởng xấu đến tài vận của các thành viên trong gia đình.

4. Không có phòng

Nên lấp đầy 4 thứ trong nhà, nếu không Thần Tài sẽ giận mà bỏ đi - 5

Không gian trống trải hoặc không đặt bất cứ thứ gì sẽ tạo cảm giác lạnh lẽo, mất cân bằng âm dương. Về lâu dài, điều này còn ảnh hưởng đến vận may của gia chủ cũng như những người trong nhà như hao tài, tốn của, hay ốm đau.

Chính vì vậy, nếu mới bước vào nhà mới, chưa ở hết phòng, mọi người thường nhờ người thân đến lấp đầy phòng vài ngày đầu để phòng “hơi người”. Trong quá trình sử dụng, bạn cũng nên thỉnh thoảng ở lại đó hoặc sử dụng phòng trống làm nhà kho hoặc cho khách ngủ tạm.

* Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo!

Nguồn: https: //arttimes.vn/gia-dinh/4-thu-trong-nha-nen-do-that-day-neu-khong-than-tai-se-gian …

Cửa chính nên mở ra ngoài hay vào trong?  Câu trả lời khiến nhiều người bất ngờ

Thiết kế cửa chính theo đúng phong thủy sẽ mang lại nhiều may mắn và tài lộc cho gia chủ, nếu sai sẽ dễ gặp nhiều điều không may mắn.

Phong thủy nhà ở

Theo Hào Phi (Thời báo Văn học Nghệ thuật)

Leave a Comment