Ngay ngày đầu tháng: Cất cái này vào ví cả nhà hạnh phúc

Rate this post

Nhiều người quan niệm rằng ngày đầu tháng nếu bỏ những vật phẩm may mắn vào ví, túi xách thì cả tháng sẽ gặp nhiều may mắn, mọi việc hanh thông.

Mệnh Kim: Mang đất hoặc gốm

Mệnh Kim có nghĩa là kim loại. Có nơi sẽ hiểu Kim là vàng vì nó cao quý và có nhiều chức năng.

Theo thuyết ngũ hành thì Thổ sinh Kim nên những người mệnh Kim nên mang mệnh thổ (tượng trưng cho Thổ).

Lựa chọn những vật phẩm bằng đất hoặc gốm sứ để cho vào ví tiền sẽ giúp người mệnh Kim thúc đẩy tài vận phát triển, mang lại nhiều may mắn.

Bạn có thể chọn một ít đất sạch, khô, cho vào túi vải nhỏ (màu tùy chọn) rồi cho vào ví. Hoặc bạn có thể chọn một chiếc vòng tay bằng gốm sứ để để trong ví.

Ngay ngày đầu tháng, hãy bỏ cái này vào ví để tiền vào như nước-1

Bản mệnh: Mang theo nước hoặc muối

Gỗ tượng trưng cho một cái cây hoặc một khu rừng. Người mệnh Mộc nên để trong ví muối trắng hoặc nước trắng (tượng trưng cho Kim).

Theo thuyết ngũ hành tương sinh, đây là cách rất tốt để dưỡng sinh, giúp thu hút tiền tài. Thông thường, mọi người sẽ chọn mang theo muối.

Bạn có thể lấy một tờ tiền và gói một ít muối và để vào bất kỳ ngăn nào của ví.

Mạnh Thụy: Mang theo bạc

Những món đồ bằng bạc tượng trưng cho mệnh Kim. Theo ngũ hành tương sinh thì Kim sinh Thủy nên để bạc bên người sẽ giúp ích cho người mang mệnh Thủy.

Nói Kim sinh Thủy không phải vì bạc tan thành chất lỏng như nước mà vì Kim là biểu tượng của Thần. Mưa từ trên trời rơi xuống được hiểu là do bầu trời tạo ra. Trời sinh mưa đồng nghĩa với Kim sinh Thủy.

Ngay ngày đầu tháng, hãy cất cái này vào ví để tiền vào như nước-2

Mệnh Hỏa: Mang mộc

Định mệnh là lửa. Theo ngũ hành tương sinh, vì Mộc sinh Hỏa nên người mệnh Hỏa cần mang những vật phẩm phong thủy thuộc mệnh Mộc để thu hút may mắn.

Người mệnh Hỏa có thể chọn những vật dụng làm bằng gỗ – tượng trưng cho Mộc. Lấy gỗ từ cây sống là tốt nhất.

Không nhất thiết phải là một miếng gỗ to, bạn chỉ cần một miếng gỗ nhỏ cho vào ví. Nếu có điều kiện, bạn có thể sử dụng các loại gỗ quý, có mùi thơm như trầm hương, giáng hương để tăng thêm may mắn.

Vận mệnh: Mang theo bật lửa hoặc bao diêm

Theo ngũ hành tương sinh thì Hỏa sinh Thổ (mọi vật bị lửa đốt cháy sẽ ngấm vào đất, nuôi dưỡng và làm cho đất thêm tươi tốt). Vì vậy, người mệnh Thổ nên mang theo những vật phẩm tượng trưng cho hành Hỏa để tăng thêm may mắn.

Không chỉ tăng vận may về tiền bạc, những vật phẩm này còn giúp tăng may mắn về đường tình duyên cho người mệnh Thổ.

Theo Khỏe và Đẹp


Xem liên kết gốc
Ẩn liên kết gốc
http://www.khoevadep.com.vn/dung-mung-1-dau-thang-bo-ngay-thu-nay-vao-vi-de-tien-vao-nhu-nuoc-lam-gi-cung- thuan-loi-search /? id = 305998

Leave a Comment