Ngôi nhà dù nhỏ đến đâu cũng nên bố trí vật dụng này để thu hút may mắn vào nhà

Rate this post

Các chuyên gia phong thủy nhắc nhở: Nhà dù nhỏ đến đâu cũng nên bố trí vật dụng này để thu hút vận may vào nhà - Ảnh 1.

Chuyên gia phong thủy Tần Dương Minh hiện là Phó Viện trưởng Viện Nghiên cứu Văn hóa Phong thủy Trung Quốc, đồng thời là giảng viên thỉnh giảng tại Khoa Khoa học Quốc gia của Đại học Thanh Hoa.

Theo chuyên gia này, vận tài lộc của gia chủ sẽ vượng hơn nếu đặt trong nhà một số vật phẩm phong thủy sau.

Cây trúc phú quý

Loại cây này thường được dùng để trang trí văn phòng hoặc nhà ở của nhiều gia đình. Không chỉ được nhiều người lựa chọn bởi vẻ ngoài xanh tươi, giá thành rẻ, dễ trồng, dễ chăm sóc, trúc phú quý trong phong thủy còn được mệnh danh là loài cây đại diện cho phú quý, mang lại nhiều điều tốt lành cho thế gian. cho chủ nhà.

Các chuyên gia phong thủy nhắc nhở: Nhà dù nhỏ đến đâu cũng nên bố trí vật dụng này để thu hút vận may vào nhà - Ảnh 2.

Ngoài ra, loại cây này còn có tác dụng thanh lọc không khí, màu xanh rực rỡ của trúc phú quý còn giúp các thành viên trong gia đình cảm thấy thoải mái, thư thái hơn sau một ngày làm việc mệt mỏi. .

Nuốt

Thiềm Thừ hay còn gọi là cóc ngậm tiền là linh vật đón tài lộc, may mắn trong phong thủy Trung Hoa. Cóc ngậm tiền không chỉ giúp gia chủ hút tài lộc mà còn giúp gia đình tránh được những điều xui xẻo, hóa giải vận đen.

Các chuyên gia phong thủy nhắc nhở: Nhà dù nhỏ đến đâu cũng nên bố trí vật dụng này để thu hút vận may vào nhà - Ảnh 3.

Thông thường, các linh vật sẽ được đặt ở phòng khách, phòng làm việc hoặc khu vực gần cửa chính.

Tuy nhiên, chuyên gia phong thủy Tân Minh Đường cũng nhắc nhở mỗi nhà chỉ nên đặt một linh vật để chiêu tài, ngoài ra, nên chọn vị trí đặt phù hợp, không đặt nhầm chỗ.

Bể nuôi cá

Chuyên gia phong thủy Tân Minh Đường cho rằng, đặt bể cá trong nhà giúp gia chủ mang lại vượng khí, tài lộc. Bởi vì trong phong thủy vẫn có câu “quản phong thủy”, hơn nữa cách phát âm của chữ Hán 鱼 “yu” và chữ 余 “dư” (thừa) trong tiếng Hán là giống nhau. Vì vậy từ bao đời nay, đặt bể cá trong nhà giúp tài vận của gia chủ nhân lên gấp bội. Đường công danh cũng thuận lợi, hanh thông, gặp nhiều may mắn.

Các chuyên gia phong thủy nhắc nhở: Dù nhà nhỏ đến đâu cũng nên bố trí vật dụng này để thu hút vận may vào nhà - Ảnh 4.

Tuy nhiên, cũng giống như thử nghiệm, vị trí đặt bể cá cũng phải được chủ nhân tính toán, nghiên cứu kỹ lưỡng, không thể đặt bừa bãi.

Tranh hoa mẫu đơn

Hoa mẫu đơn trong văn hóa Trung Quốc được mệnh danh là nữ hoàng của các loài hoa. Đây là loài hoa cao quý chỉ được trồng trong cung đình, người dân thường không được phép tùy tiện trồng. Vì vậy, hoa mẫu đơn luôn được coi là biểu tượng của sự quyền quý, giàu sang và vương giả.

Các chuyên gia phong thủy nhắc nhở: Nhà dù nhỏ đến đâu cũng nên bố trí vật dụng này để thu hút vận may vào nhà - Ảnh 5.

Vì vậy, treo tranh hoa mẫu đơn trong nhà không chỉ giúp ngôi nhà trở nên sang trọng, thể hiện địa vị của gia chủ. Nó còn mang lại may mắn, phú quý và tài lộc cho gia chủ.

Leave a Comment