Ngôi nhà thứ 2 tại Vũng Tàu – xu hướng được quan tâm hiện nay

Rate this post

Ông Nguyễn Văn Đính, Phó Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản Việt Nam: “Sở hữu ngôi nhà thứ hai để tận hưởng cuộc sống đang là xu hướng chung của các gia đình Việt Nam”.

Theo ông Nguyễn Văn Đính, hiện nay, nhiều người coi trọng việc tận hưởng cuộc sống bằng cách lựa chọn không gian sống an toàn, lành mạnh, gắn kết gia đình, hướng tới những giá trị bền vững. Trong đó, căn hộ du lịch – ngôi nhà thứ hai bên biển trở thành chủ đề hấp dẫn được nhiều người quan tâm hiện nay.

“Hai năm trở lại đây, thị trường chững lại do dịch bệnh, nhưng với sự phục hồi mạnh mẽ của du lịch như hiện nay, cộng với tâm lý muốn sở hữu ngôi nhà thứ hai để tận hưởng cuộc sống trong lành. Đối với nhiều gia đình Việt, thị trường căn hộ du lịch ngày càng sôi động hơn từng ngày ”, ông Định nói.

Ngôi nhà thứ hai ở Vũng Tàu - xu hướng được quan tâm hiện nay - Ảnh 1.

Ông Nguyễn Văn Đính, Phó Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản Việt Nam

Ông Đính cũng cho rằng, trong các địa phương phát triển về du lịch biển, Vũng Tàu là vùng đất nghỉ dưỡng lý tưởng, có tiềm năng phát triển căn hộ du lịch – ngôi nhà thứ hai khi vừa có rừng vừa có biển. trong lành, nhiều thắng cảnh đẹp, ẩm thực phong phú. Đối với những gia đình sống ở khu vực lân cận TP. Hồ Chí Minh, Vũng Tàu luôn là điểm đến được lựa chọn đầu tiên vì thời gian di chuyển chỉ trong vòng 2 giờ đồng hồ.

TS Sử Ngọc Khương – Phó Viện trưởng Viện Nghiên cứu Tin học và Kinh tế Ứng dụng: “Đánh thức tiềm năng phát triển căn hộ du lịch với thị trường sôi động Vũng Tàu.

Về tiềm năng phát triển du lịch, các khu đô thị trong bán kính 100km tính từ trung tâm TP.HCM có tốc độ phát triển đô thị nhanh kéo theo tiềm năng phát triển du lịch. Đặc biệt, Vũng Tàu nằm trong Vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, nơi có hạ tầng giao thông liên vùng với đường cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu dài 75km nối địa phương với sân bay quốc tế Long Thành; Cao tốc Bến Lức – Long Thành; Cao tốc Xuyên Á, đường hầm vượt biển nối Cần Giờ – Vũng Tàu dự kiến ​​sẽ đi vào hoạt động trong thời gian tới.

Ngôi nhà thứ hai ở Vũng Tàu - xu hướng được quan tâm hiện nay - Ảnh 2.

TS Sử Ngọc Khương – Phó Viện trưởng Viện Nghiên cứu Tin học và Kinh tế Ứng dụng

“Trong tương lai, khi các công trình hạ tầng giao thông này hoàn thành và đi vào hoạt động, việc di chuyển trở nên nhanh chóng và thuận tiện, Vũng Tàu sẽ thu hút thêm nhiều cư dân từ các khu vực lân cận” – Tiến sĩ Sử Ngọc Khương khẳng định.

Theo TS Sử Ngọc Khương, căn hộ du lịch là tổ hợp 3 chức năng: đầu tư, cho thuê và nghỉ dưỡng, được xây dựng với mục đích cung cấp dịch vụ thương mại, lưu trú, gia tăng trải nghiệm và tiện ích cho cả nhà đầu tư và khách du lịch. Đặc biệt, các dự án nằm trong trung tâm kinh tế sẽ có nhiều cơ hội tiếp cận khách thuê là các chuyên gia nước ngoài, tạo nguồn thu nhập thụ động ổn định và bền vững.

Ông Đinh Minh Tuấn – Giám đốc khu vực phía Nam – Property Guru Việt Nam: “Những không gian nghỉ dưỡng đáng mơ ước tạo thêm động lực để Vũng Tàu trở thành thiên đường du lịch hấp dẫn.

Ông Đinh Minh Tuấn cho biết, hiện các cơ sở lưu trú, khách sạn tiêu chuẩn 4-5 * ở Vũng Tàu không đủ đáp ứng 15 triệu lượt khách / năm. Để Vũng Tàu trở thành thiên đường du lịch, trước hết phải có những không gian nghỉ dưỡng xứng tầm hơn. Vấn đề này đã và đang được giải quyết bởi các chủ đầu tư bất động sản uy tín với các dự án quy mô lớn, phát triển bài bản tại các khu vực trung tâm thành phố. Mới đây, Hung Thinh Land đã phát triển FiveSeasons Homes, dòng căn hộ nghỉ dưỡng theo mô hình tổ hợp căn hộ du lịch – khách sạn – dịch vụ thương mại và giải trí, tạo thành chuỗi dự án thích hợp để nghỉ dưỡng và trải nghiệm. trải nghiệm và tận hưởng cuộc sống. Đặc biệt, FiveSeasons Homes – Vũng Tàu Central Beach, dự án đầu tiên của thương hiệu FiveSeasons Homes với quy mô 1,2 ha được xây dựng tại trung tâm bờ biển Thùy Vân, thành phố Vũng Tàu.

Theo anh Tuấn, hội tụ nhiều yếu tố để hình thành ngôi nhà thứ hai bên biển, dự án phù hợp với những gia đình mong muốn sở hữu ngôi nhà thứ hai, gần gũi với thiên nhiên, không khí trong lành và hướng đến sức khỏe, tinh thần. Ngoài ra, trong tương lai, nhu cầu lưu trú của du khách được dự báo sẽ tăng cao, đặc biệt là các căn hộ cao cấp, đa tiện ích hướng biển, thúc đẩy cơ hội kinh doanh cho thuê mặt bằng lớn. cư trú tại Vũng Tàu.

Các nhà đầu tư và các gia đình có nhu cầu tìm kiếm và sở hữu dòng sản phẩm căn hộ du lịch tại trung tâm thành phố Vũng Tàu, có thể tìm hiểu thông tin về dự án FiveSeasons Homes – Vũng Tàu Central Beach:

Hotline: 1900 6958

Trang web: www.fiveseasonshomes.com.vn

https://cafef.vn/ngoi-nha-thu-hai-tai-vung-tau-xu-huong-duoc-quan-tam-hien-nay-20220811162501527.chn

Leave a Comment