Người hâm mộ CLANNAD và Diễn viên lồng tiếng tập hợp cho buổi phát trực tiếp đặc biệt

Rate this post

Numatte Otanight!  tập 1: Thảo luận CLANNAD

Kênh của Gtrang web phát trực tuyến được thành viên hỗ trợ cho Tạp chí Dengeki Gđang thêm một luồng mới vào dòng sản phẩm của mình—và đối với tập đầu tiên, nó sẽ kỷ niệm bộ phim chuyển thể từ anime được yêu thích của CLANNAD!

Tạp chí Dengeki G tập trung chủ yếu vào bishojo trò chơi và các phương tiện liên quan, đồng thời chạy manga chuyển thể từ Key game từ năm 2007-2009. Năm 2022 cũng đánh dấu kỷ niệm 15 năm ra mắt anime, vì vậy đây là thời điểm thích hợp để dừng lại và nói về câu chuyện, các nhân vật và sự hấp dẫn của bộ phim.

Dẫn chương trình phát trực tuyến sẽ là nhà văn trò chơi điện tử và nhân vật phát thanh Xã hội đen Kajita. Anh ấy sẽ được tham gia bởi khách mời đặc biệt Daisuke Sakaguchingười đã lồng tiếng cho Youhei Sunohara trong CLANNAD. Cũng trong bảng điều khiển sẽ là diễn viên lồng tiếng Fumiya ImaiNIJISANJI VTuber Ibrahimvà Neo-Porter VTuber Shirayuki Reid.

Numatte Otanight!  Logo

CÓ LIÊN QUAN: CLANNAD TV Anime Kỷ Niệm 15 Năm Với Hình Thức Cắt Giấy Nagisa Truyền Thống

Đặc biệt, đánh dấu tập đầu tiên của loạt phim phát trực tuyến mới Numatte Otanight!, sẽ miễn phí cho tất cả mọi người nghe trong nửa đầu. Ở nửa chặng đường, nó sẽ chuyển sang luồng chỉ dành cho thành viên, mở cho những người đăng ký ở cấp độ đóng góp “Miracle Onii-chan” của trang web.

Lễ khai mạc, CLANNAD-tập theo chủ đề của Numatte Otanight! suối trên ngày 27 tháng 11.

Nguồn: Truyện tranh Natalie

——

Kara Dennison là một tác giả của tiểu thuyết và phi hư cấu, một game thủ đam mê máy tính bảng, và thường xuyên Tạp chí Otaku Hoa Kỳ tính năng nhà văn. Theo dõi cô ấy trên Twitter @RubyCosmosvà đọc thêm tại KaraDennison.com.

Leave a Comment