Người có tướng phú quý hẳn là người giàu có.

Rate this post

Nếu đường Thái dương (dưới ngón đeo nhẫn) có nhiều sọc đan vào nhau như một tấm lưới nhỏ, nó cho biết một người sẽ kiếm được nhiều tiền trong tương lai. Nhìn chung, người này tính tình lương thiện, ổn định, có tài năng xuất chúng, được người khác tín nhiệm. Ngoài ra, họ cũng là người có khả năng quản lý tài chính cao, dù kiếm tiền cũng không tiêu hoang phí.

Bàn tay cô dâu chú rể, ai là người giàu có?

Gò thủy tinh là phần thịt nhô lên dưới ngón tay út. Nếu gò thủy tinh cao, chứng tỏ là người thông minh, tài giỏi và có khả năng kiếm tiền hơn người. Dù là làm công ăn lương hay kinh doanh thì họ đều thành công trong sự nghiệp.

Ai là người giàu có-Hinh-2

Nhân tướng học cho rằng, bất kể là nam hay nữ, nếu lòng bàn tay đầy đặn chứng tỏ là người tốt, sự nghiệp ngày càng thăng tiến theo năm tháng.

Nhìn thấy tướng tay của một người không chỉ xem các ngón tay, mà còn xem các đường chỉ tay. Các đường chỉ trên lòng bàn tay càng rõ ràng thì người đó càng có năng lực, có thể làm mọi việc kiên nhẫn đến cùng. Ngoài ra, đường chỉ tay không những phải rõ ràng mà còn phải liên tục, không bị đứt quãng thì sẽ có nhiều của cải.

Ai là người giàu có-Hinh-3

Nếu lòng bàn tay Nếu có đường vân hình ngôi sao phản ánh chủ nhân có tài vận tương đối mạnh, tượng trưng cho sự giàu sang, phú quý ổn định. Càng có nhiều sao, sự giàu có sẽ tự nhiên nhân lên.

Ai là người giàu có-Hinh-4

* Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm

Leave a Comment