Người đàn ông cưa máy trên hộp karaoke trên khắp Nhật Bản trong bản collab mới

Rate this post

Chainsaw Man

Để kỷ niệm việc phát sóng Chainsaw Man Anime truyền hình, bộ phim sẽ được hợp tác với một trong những nhà cung cấp karaoke lớn nhất Nhật Bản DAM cũng như nhà hát karaoke Big Echo, có các địa điểm trên khắp đất nước. Cho sự thông báomột hình ảnh mới được vẽ bởi studio anime MAPPA của Chainsaw Man cắt qua micrô và bánh pizza đã được phát hành.

Chainsaw Man


Thông tin chi tiết về sự hợp tác sẽ diễn ra như thế nào vẫn chưa được công bố đầy đủ, mặc dù chúng ta có thể tưởng tượng với 12 bài hát chủ đề kết thúc mà chúng có thể có một phần để chơi. Nhà cung cấp đầu karaoke DAM không chỉ cung cấp phần cứng và phần mềm cho máy hát karaoke được sử dụng tại quán, bao gồm các bài hát đã phát và video nhạc đi kèm mà còn có các ứng dụng khác nhau được sử dụng trên bảng điều khiển trò chơi và thiết bị di động để có trải nghiệm karaoke tại nhà .

CÓ LIÊN QUAN: SỰ KIỆN: Buổi ra mắt thế giới của Chainsaw Man là một thời điểm tốt đẹp đẫm máu

Chainsaw Man sẽ công chiếu trên TV Nhật Bản vào ngày 11 tháng 10, với Crunchyroll phát trực tuyến anime khi nó được phát sóng ở Bắc Mỹ, Trung Mỹ, Nam Mỹ, Châu Âu, Châu Phi, Châu Đại Dương, Trung Đông và CIS. Bộ truyện được mô tả như vậy:

Denji là một cậu bé tuổi teen sống với một con quỷ Cưa tên là Pochita. Do món nợ mà cha anh để lại, anh đã phải sống một cuộc sống dưới đáy đá trong khi trả nợ bằng cách thu hoạch xác chết quỷ với Pochita.

Một ngày nọ, Denji bị phản bội và bị giết. Khi ý thức mất dần, anh lập giao ước với Pochita và được hồi sinh thành “Chainsaw Man” – một người đàn ông có trái tim ác quỷ.

Nguồn: Chainsaw Man trên Twitter

—-

Daryl Harding là Phóng viên cấp cao tại Nhật Bản của Crunchyroll News. Anh ấy cũng điều hành một kênh YouTube về nội dung Nhật Bản có tên TheDoctorDazza, tweet tại @DoctorDazzavà đăng ảnh các chuyến du lịch của anh ấy lên Instagram.

Leave a Comment