Người giàu xem mũi, người giàu xem mắt, 99% gật gù là đúng rồi

Rate this post

Sự phát triển của nhận thức trong thời cổ đại không đạt đến trình độ ngày nay, người ta chỉ có thể gán một số hiện tượng khó giải thích cho ma quỷ và thần thánh.

Trong xã hội phong kiến, hầu hết mọi người đều tin rằng ma, thần và con người cùng tồn tại. Hoàng đế là người quản lý được các vị thần cử đến để cai trị thiên hạ, từ đó sinh ra thể chế thần phục như chúng ta đã thấy.

Tương tự như thuyết ma và thần, nhân tướng học cũng là một môn học được người xưa tin tưởng. xuất hiện phản chiếu lên rất nhiều thứ, bao gồm cả tính cách và vận may tương lai của mỗi người.

Đây là bộ môn đã được truyền lại hàng nghìn năm. Có câu ngạn ngữ rằng “Giàu thì nhìn mũi, giàu thì nhìn mắt”.

Nhìn vào mũi của người giàu

Mũi là trung tâm của các đường nét trên khuôn mặt, là tiêu chuẩn đầu người và cũng là vị trí của cung bạch đạo.

Trong nhân tướng học, người ta tin rằng người có tướng mũi tròn, đầy đặn, cao và thẳng sẽ tích được tài lộc, là người lương thiện, có nghị lực và có nhiều tham vọng, có thể tạo dựng sự nghiệp trong đời. cuộc sống.Người như vậy tính tình hướng ngoại, vui vẻ, có nhiều bạn bè nên dù có khó khăn cũng sẽ có quý nhân phù trợ.

Người có tướng mũi đầy đặn thường gặp nhiều may mắn, dù kinh doanh, khởi nghiệp hay đi làm đều được lãnh đạo đánh giá cao.

Sự chân thành và chính trực giúp bạn dễ dàng xây dựng mối quan hệ tốt đẹp với các đối tác kinh doanh. Chính vì những lý do trên mà người xưa cho rằng chiếc mũi liên quan nhiều đến sự giàu sang.

Tuy nhiên, trong nhân tướng học từ trước đến nay, không thể chỉ dựa vào một bộ phận nào để đưa ra dự đoán chính xác, đôi mắt cũng đóng một vai trò quan trọng không kém.

Đôi mắt được mệnh danh là “cửa sổ tâm hồn”, có thể nói đôi mắt còn “biết nói” hơn cả miệng, đôi khi miệng nói dối được nhưng mắt thì không.

Tướng mắt người dễ giàu.

Người có đôi mắt dài và nhỏ, khóe mắt xếch lên trên. Đôi mắt xếch, mắt phượng có đặc điểm là dài và nhỏ, đuôi mắt xếch về phía thái dương. Mắt có thể có một mí hoặc hai mí.

Nhìn vào nét mặt, người sở hữu tướng mạo này thường có đôi mắt thâm thúy, khả năng nhìn xa, phản ứng nhanh nhạy, xuất chúng, nếu làm chủ được thì có thể tập trung làm ăn. Nếu nắm bắt đúng thời cơ, người đó sẽ rất dễ phất lên trong một sớm một chiều.'Biết mái, nghe ra mat', 99% co the lam duoc-Hinh-2

Ngược lại, nếu nháy mắt liên tục, không dám nhìn thẳng vào người khác thì tính tình rụt rè, nhát gan, tâm lý không ổn định, dễ bị ngoại cảnh tác động, bỏ lỡ nhiều cơ hội làm ăn.

* Thông tin mang tính chất tham khảo và chiêm nghiệm

Leave a Comment