người phụ nữ tin đồn của Huỳnh Hiểu Minh giống Angelababy

Giải trí Hưởng thụ
Rate this post

Nội dung chú thích ảnh

đang tứ tháng kể từ lúc Huỳnh Hiểu Minh ly hôn với Angelababy và nam diễn viên 44 tuổi nhường như đang khả năng tiếp từ cuộc hôn nhân thất bại. Nhiều tin đồn nghĩ rằng Hiểu Minh hiện đang hứa hò với người mang tác động Trung Quốc – một phụ nữ tên Ye Ke, người mà số lượng số lượng dân sinh mạng nghĩ rằng mang nhiều điểm giống Angelababy.

Chuyện Hiểu Minh và Ye Ke là một cặp khởi đầu lúc một tài khoản Weibo san sẻ những điểm tương đồng trong update mạng xã hội của tất cả hai. Theo đó, vào tháng hai, Hiểu Minh đang đăng trên Weibo rằng anh đấy từng một vài chú gấu trúc tang yuans dễ thương. thuộc trong ngày, Ye Ke cũng đăng một bức hình hình họa yuans tang yuans y chang gấu trúc. Sự tương đồng này nhanh chóng làm dấy lên tin đồn rằng hai món đồ Huỳnh Hiểu Minh và Ye Ke san sẻ là một.

Nội dung chú thích ảnh

Giống như Hiểu Minh, Ye Ke cũng từng ly hôn. Theo Thống kê, cô đang kết hôn với một người đàn ông giàu mang và đang mang hai con cái, một trai và một gái. Dù kết hôn trong một gia đình giàu mang nhưng Ye Ke được nghĩ rằng ko phải kẻ đào mỏ. Trên thực tế, cô là một nữ doanh nhân khá thành đạt – mang thương hiệu quần áo của riêng mình và cũng là một nhà đầu tư Nhà Đất thành công.

Từ Weibo của Ye Ke mang thể thấy cô hiện sống trong một phòng ở công quần cư phân phối quyền quý trọng ở Thâm Quyến được nghĩ rằng trị giá khoảng 90 triệu nhân dân tệ. Cô cũng từng khoe trên mạng xã hội những con cái xe đắt tiền tài mình, từ một chiếc Rolls-Royce màu xanh dương tới một chiếc Bentley màu hồng và một chiếc Ferrari màu đỏ.

Nội dung chú thích ảnh

Angelababy (trái) và Ye Ke (phải).

Tuy nhiên, vào ngày 25/5, Ye Ke đang đăng một thông tin trên Weibo, tiết lộ rằng cô đấy thực sự ‘đang trở lại đơn thân từ lâu’.

‘Tôi từng mang một mối quan hệ ngọt ngào nhất, nhưng hiện nay nó đang trở thành tình tổ ấm và tình thân tốt nhất. Rất nhiều lời nói được giữ trong trái tim của tôi, những người biết sẽ hiểu’ – Ye Ke san sẻ thông tin đang trở lại đời sống thường ngày thường ngày đơn thân.

Dù Hiểu Minh và Ye Ke mang thực sự hứa hò hay ko thì số lượng số lượng dân sinh mạng vẫn ko thể quăng quật qua việc người đẹp này trông tương đối giống Angelababy. những số lượng số lượng dân sinh mạng cũng tìm được bức hình hình họa cũ của Ye Ke và ông ck cũ chụp thuộc Angelababy.

Nội dung chú thích ảnh

>>Xem thêm: nóng girl hai con cái vướng tin đồn hứa hò Huỳnh Hiểu Minh bị khui sở hữu tài sản ‘siêu khủng’

Leave a Reply

Your email address will not be published.