Người xưa dạy rằng lông mày rậm tràn qua mi mắt, đừng dại mà đến gần.

Rate this post

Những người có mũi cong

Trong tử vi và nhân tướng học, đàn ông mũi cong, mũi vẹo là người ích kỷ, chỉ mưu cầu danh lợi. Đầu mũi nhọn, nhỏ và lệch cho thấy kẻ gian ác, không dùng thủ đoạn. Nếu mũi khoằm như mũi chim tương ứng với sống mũi hẹp, cao xương xẩu, lòng dạ độc ác, dễ phản bội người khác. Những người này trong tính cách thiếu sự đáng tin cậy, trong kinh doanh hay bất cứ việc gì, những người này luôn chỉ vì lợi ích của mình mà hại người khác. Vì vậy, khi ở bên cạnh những người như vậy, phần thiệt thòi sẽ là của bạn


Người có lông mày rậm rạp xuống mí mắt.

Dưới góc nhìn nhân trắc học, chúng ta cùng tìm hiểu một cách rất riêng về những kẻ sát nhân trong nhiều vụ án gây chấn động dư luận Việt Nam kể từ vụ án bé trai 3 tuổi Lê Văn Luyện, Nguyễn Trường Giang xảy ra mới đây. . Ở đây chúng ta đều thấy rằng những kẻ tội đồ máu lạnh đều có điểm chung là lông mày rậm, rậm rạp xuống mí mắt. Người có lông mày rộng, đậm, đậm, xương lông mày rõ ràng với chiều cao bằng nhau ở giữa thường là người vừa hung dữ, vừa tàn bạo. Đặc điểm của kiểu lông mày này là phần đầu lông mày to, ở giữa vểnh lên như cái chày mang tướng sát phu không có tay. Người có lông mày mọc ngược là người độc ác.

Ngày này:


Những người có biểu hiện của đôi mắt lờ đờ thì dao động chậm

Trong nhân tướng học, những người bên trong mắt có một tia máu đỏ, gọi là hồng cầu nhiều hay ít, nằm ở bên trái và bên phải của mắt hoặc nằm dưới mống mắt. Đặc điểm này là rất rõ ràng đối với một số người, nhưng cũng có những người có thể nhìn thấy nó rõ ràng khi chỉ cần liếc nhìn vào nó. Những người có mắt trái to hơn mắt phải được coi là dấu hiệu gia trưởng, có tính cách thô bạo và bạo lực.

Hình dạng môi không thẳng

Lời dỗ dành của chàng trai có đôi môi lệch cũng không thể tin được. Môi dưới dày, có nốt ruồi là người coi trọng sắc dục, xác thịt, dối trá, dễ làm chuyện trái đạo đức. Những người này ở đời thường đổi trắng thay đen, bất lương. Vì vậy, những ai kết giao với những người này thường chịu phần thiệt thòi.

Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Leave a Comment