Tiêm máu bạn trai nhiễm HIV để thể hiện tình yêu

Rate this post

Dư luận Ấn Độ bàng hoàng trước thông tin một thiếu nữ 15 tuổi ở bang Assam tiêm máu bạn trai nhiễm HIV thành người. Cô gái cho biết hành động của mình là để chứng minh tình yêu của mình với bạn trai.

Dẫu biết rằng khi yêu người ta thường mù quáng nhưng công việc điên rồ gây nguy hiểm cho bản thân của cô gái giấu tên, khiến dư luận Ấn Độ phẫn nộ.Cuộc sống của người đàn ông nhiễm HIV và một người đang yêu nhau
Thiếu nữ tự tiêm máu của bạn trai nhiễm HIV để chứng minh tình yêu. Ảnh: The Sentinel.

Hành động của cô gái trẻ Không chỉ gia đình mà cả đất nước Ấn Độ bàng hoàng, sau khi bài đăng về vụ việc lan truyền trên mạng xã hội vào tuần trước.

Cô gái 15 tuổi và bạn trai quen nhau được khoảng 3 năm. Họ quen nhau qua mạng xã hội Facebook. Người bạn trai dương tính với HIV của cô, sống ở thị trấn Hajo, đã bỏ trốn cùng cô gái trẻ vài lần, nhưng bị gia đình cô gái tìm thấy và đưa về nhà.

Một thời gian sau, thay vì tìm cách tiếp tục chạy theo bạn trai, cô gái trẻ lại có hành động kỳ lạ để chứng minh tình yêu của mình. Cô gái được cho là đã dùng kim tiêm hút máu của bạn trai nhiễm HIV rồi tự chích.

Không rõ bạn trai có biết trước ý định lấy máu của chính mình để tiêm vào người hay không.

Cảnh sát thị trấn Hajo đã bắt giữ người bạn trai, và gia đình cô gái đã đệ đơn kiện anh ta.

Về phần cô gái trẻ, hiện cô đang được các bác sĩ theo dõi nhưng nguy cơ cô sẽ phải dùng thuốc suốt đời để ngăn vi rút HIV phá hủy hệ miễn dịch của cơ thể.

Leave a Comment