Nguyễn Thùy Linh vô địch giải cầu lông quốc tế Bỉ ấn tượng

Rate this post

Thùy Linh vô địch giải đấu tại Bỉ.

Trận chung kết đơn nữ của giải diễn ra vào tối 17-9 (giờ Việt Nam), Nguyễn Thùy Linh gặp đối thủ người Nhật Bản Hirari Mizui.

Ngay đầu ván đầu tiên, Thùy Linh và đối thủ chơi với tốc độ cao, chủ động dồn cầu ngắn khiến đối thủ phải di chuyển nhiều để chống đỡ. Cả hai tay vợt đều giằng co nhau từng điểm. Ở ván đấu này, không có tay vợt nào thực sự xuất sắc hơn nhưng Thùy Linh đã nhập cuộc tốt hơn nên đã vượt lên dẫn trước đối thủ với chiến thắng 21/19.

Trong ván thứ hai, cả hai tay vợt tiếp tục giằng co. Mặc dù vậy, Thùy Linh vẫn có một pha dứt điểm hiệu quả cũng như phòng ngự chắc chắn để qua đó giành chiến thắng với tỷ số 21/16. Chung cuộc, Nguyễn Thùy Linh đánh bại Hirari Mizui 2-0 trong trận chung kết, đoạt chức vô địch đơn nữ. Trận chung kết diễn ra 49 phút thi đấu trên sân.

Chiến thắng của Nguyễn Thùy Linh tại giải cầu lông quốc tế Bỉ 2022 là hoàn toàn xứng đáng khi cô đã vượt qua hạt giống số 1 Lianne Tan (Bỉ) và hạt giống số 4 Lauren Lam (Mỹ) và Hirari Mizui trên đường lên ngôi đầu. Trận đấu cuối cùng.

Chức vô địch trên đất Bỉ là nguồn động viên lớn đối với cá nhân Thùy Linh bởi tuần sau cô sẽ có mặt tại Việt Nam để tham dự giải cầu lông Việt Nam mở rộng 2022.

Theo sggp.org.vn

Leave a Comment